Brand: Máy đọc mã vạch Datalogic

Máy scan mã vạch Datalogic PowerScan PM9500-DPM Evo

Đỉnh cao của máy quét mã vạch công nghiệp - Datalogic Powerscan PM9500 DPM Evo

Điều kiện công nghệ và nhu cầu tiết kiệm chi phí càng ngày càng nâng cao. Chính vì vậy mà những sản phẩm hay hàng hóa được in mã vạch bằng công nghệ Direct Part Marking (DPM) đã ra đời. Đó cũng chính là điều bất cập của nhiều thiết bị quét mã vạch thông thường. Đó chính là lúc những thiết bị DPM vào cuộc. Datalogic đã cho ra đời một giải pháp đa dụng đến tuyệt vời dành cho các loại mã vạch đó. Và đứng trên đỉnh của những thiết bị này chính là Datalogic Powerscan PM9500 DPM Evo. Máy có những khả năng và giá trị vô cùng lớn khiến nó không thể thiếu tại các cơ sở công nghiệp nặng.

Lý do bạn nên mua máy đọc mã vạch Datalogic PM9500-DPM Evo

a. Khả năng làm nên khác biệt

Là một cải tiến cao hơn nữa của thiết bị không dây trước đó là PM9500, thiết bị này có những điểm cộn không thể nào bỏ qua. Cấu tạo khỏe khoắn nhưng vẫn giữ được tính di động cần thiết là yếu tố quyết định không hề nhỏ cho máy đọc mã vạch cầm tay này. Dưới đây chính là những gì thiết bị này có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

b. Đầu đọc được cải tiến hiện đại

Đầu đọc được chú trọng lớn nhất trong thiết bị này. Không những nó có công nghệ Imager để quét được tất cả các mã vạch 1D và 2D. Mà kèm theo nó là khả năng quét đuuợc mã vạch DPM trên các bề mặt gồ ghề hay cong. Đầu đọc còn có khả năng lưu trữ hình ảnh vừa quét. Bạn có thể điều chỉnh hình ảnh đó để thêm vào hồ sơ thay thông tin có sẵn trong hệ thống. Máy cũng được gia cố phần đầu đọc bằng nhựa cứng bao quanh để bảo vệ khỏi hư hại gây ra bởi những tác động bên ngoài.

c. Giữ những khả năng chống chịu chủ chốt

Tuy được nâng cấp nhưng những khả năng chịu đựng tác nhân ngoại vi của thiết bị vẫn được đưa lên. Chống bụi và nước tiêu chuẩn IP65, nhiệt độ môi trường khi đang sử dụng lên đến 50 độ C. Sóng điền tư gây ra bởi các vật khác dưới 20kV sẽ không ảnh hưởng đến máy.

d. Khả năng quét tầm xa dựa vào sóng radio

Nếu bạn sử dụng nhiều thiết bị nhận thông tin và không thích mua nhiều thiết bị quét? Thì mua một máy băng tần của Datalogic PM9500 DPM này. Máy hỗ trợ lên đến 16 thiết bị nhận trong không gian mở với 2 sóng băng tần khác nhau. Tầm quét có thể dao động lên đến 130m trong không gian rộng nhưng vẫn giữ tốc độ ổn định.

Nếu bạn chỉ có chi phí cho một thiết bị nhận thì máy đọc mã vạch Datalogic này cũng có chế độ Batch. Bạn kích hoạt để máy lưu lại kết quả bạn đã quét lên máy. Sau đó chỉ cần cắm vào chân đế đã kết nối với thiết bị nhận bằng cáp USB thì bạn có thể truyền tải thông tin vào. Đế cũng có thể giúp bạn sạc khi cắm máy vào.

e. Bàn phím 16 - 32 nút kí tự

Trên mặt lưng của thiết bị dòng powerscan 9500 này thì còn có màn hình hiển thị và các nút kí tự. Bàn phím có thể giúp bạn thao tác điều khiển hay chuyển chế độ mà không dùng đến máy tính.

f. Tất cả những cập nhật trên, mà vẫn nhẹ!

Tất cả những nâng cấp trên nhưng Datalogic vẫn giữ vững cân nặng của máy. Máy chỉ nặng khoảng 330 đến 350 gram và máy rất dễ sử dụng. Bạn có thể cầm nắm và di chuyển máy cho những nhu cầu quét khác nhau. 

Với những cải tiến trên thì máy đọc mã vạch Datalogic PowerScan PM9500-DPM Evo phù hợp những ngành công nghiệp nặng như:

  • Kiểm tra và quản lý chất lượng hàng hóa
  • Kiểm kho và hàng hóa có ở trong kho dễ dàng.
  • Kiểm tra quy trình sản xuất
  • Theo dõi đơn vận chuyển khoảng cách xa
  • Tập hợp nguyên liệu

 

Danh mục sản phẩm Máy quét mã vạch
Thể loại Máy quét cầm tay
Nhà chế tạo Datalogic
Công nghệ quét Máy ảnh 1D, Máy ảnh 2D
Giao diện Giao diện Đa (RS232, KBW, USB)
Tùy chọn Màu sắc vàng-đen-bạc
Niêm phong IP65
Nhiệt độ hoạt động -20 ° C-50 ° C
Trưng bày Không
Share: