Brand: Máy đọc mã vạch Datalogic

Máy quét barcode Datalogic PowerScan PM9500

Bộ khuếch đại vùng PowerScan PM9500 là một đầu đọc không dây có độ bền cao phù hợp với tất cả các ứng dụng đòi hỏi. Nó được trang bị một hệ thống không dây STAR Cordless của Datalogic, một đài phát thanh độc quyền cải tiến các tính năng vượt trội, dễ sử dụng và vô tuyến.

Dòng PM9500 cung cấp hai tùy chọn hiển thị: 4 phím cấu hình và bàn phím đầy đủ 16 phím. Điều này làm tăng tương tác giữa máy chủ và người dùng cho phép trao đổi hai chiều thông tin để truyền thông tin cậy và hiệu quả hơn.

Tuổi thọ pin kéo dài đảm bảo nhiều hơn một sự thay đổi của quét chuyên sâu.

Hình dạng xử lý, trọng lượng cân bằng và hệ thống nhắm mục tiêu trực quan cho phép tỷ lệ đọc đầu tiên cao hơn đồng thời giảm các chuyển động của cổ tay không tự nhiên để cải thiện tính tiện dụng và sự thoải mái của người sử dụng. Các ảnh khu vực PowerScan 9500 sử dụng một đèn chiếu sáng trắng nhạt nhẹ rất nhẹ nhàng trên mắt và ít gây phiền hà cho người vận hành trong các ứng dụng quét nhiều.

Cơ sở BC9180 / bộ sạc cũng bao gồm trong một mô hình với hai kết nối Ethernet khác nhau: Giao thức chuẩn Ethernet và Ethernet công nghiệp như Ethernet IP và Modbus.

Đặc điểm chính của máy đọc mã vạch Datalogic Powerscan PM9500

Đối với một thiết bị scan mã vạch, thì việc có thể đa dụng, bền bỉ và dễ dàng sử dụng là điểm cộng lớn. Đối với một thiết bị như Powerscan PM9500, thì các tiêu chuẩn đó hầu như đã được thiết bị này chạm đến. Những thiết lập và cấu hình đi kèm thiết bị này sẽ làm rất nhiều doanh nghiệp và người sử dụng quan tâm. Đặc biệt hơn là những chủ kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp nặng.

Cấu hình mạnh mẽ của PM9500

So với phiên bản máy quét mã vạch datalogic không dây trước đó thì PM cũng có những bước tiến đáng kể hơn. Những cải tiến này tốt đến mức bạn có thể nhận ra ngay thiết bị này ngay lần đầu nhìn thấy.

  • Nâng cấp từ công nghệ bluetooth 3.0 lên sóng băng tần radio do chính Datalogic và STAR đồng hợp tác ứng dụng. Khả năng truyền trong không gian mở của thiết bị lên đến 150m với tốc độ chậm nhưng ổn định. Gần hơn sẽ có tốc độ nhanh. Máy cũng có 2 sóng băng tần riêng biệt cho bạn tùy chỉnh và sử dụng tùy vào diện tích không gian và nhu cầu bạn làm việc trong đó.
  • Máy có đi kèm đế thông mình có Motion Sensor và autoreflexive giúp bạn tự động chuyển từ cầm tay sang để bàn khi cắm vào đế. Đế cũng hỗ trợ sạc thiết bị qua cổng kết nối với máy tính hay Adapter cắm vào ổ điện.
  • Khả năng kháng những tác động bên ngoài của thiết bị cũng vô cùng tốt. Như bất kì một máy quét nào của dòng Powerscan 9500 thì bạn không cần lo lắng. Va đập trên 50 lần từ dộ cao 2 mét, chống nhiệt 50 độ, điện từ 20kV và chốg bụi và nước tiêu chuẩn IP65.
  • Máy cũng đa dạng cổng giao tiếp hơn để bạn tùy biến phù hợp với phần mềm quản lý mà hệ thống đang vận hành.
  • Mặt lưng trên của máy còn có màn hình và các nút thao tác để bạn tùy ý sử dụng khi dùng cầm tay. Bạn cũng có thể dùng máy như một sự thay thế cho thiết bị kiểm kho. Từ đó khiến việc quản lý kho bãi hay xưởng sản xuất của bạn cũng có phần dễ dàng hơn. Nếu PBT9500 là chưa đủ tốt cho bạn thì phiên bản băng tần này của nó là một nâng cấo đáng để sử dụng.

Dimensions (L x W x H):
21,2 x 11 x 7,4 cm
Weight:
380 g
Properties:
great reading capability, omnidirectional capture, wireless with reach up to 100m, protection rating IP65, drop proof (50 drops from up to 2 m), 3 year warranty
Interfaces:
Keyboard Wedge, RS-232, RS-485, USB: OEM USB, USB COM, USB HID Keyboard
Light source:
IEC 60825 Class 2, 630-680 nm VLD
Decoding capability:
1D-, 2D-barcodes, stacked and postal codes
Temperature range:
Operating: -20°C to +50°C
Storage: -40°C to +70°C

Share: