Màn hình HP cung cấp hình ảnh sắc nét khi hiển thị phần mềm bán hàng tại đểm máy POS tính tiền.

Xem thêm

Chúng tôi cung cấp nhiều màn hình cảm ứng / màn hình LCD / màn hình thích hợp cho các điểm bán hàng (máy bán hàng pos), nhà hàng và các ứng dụng công nghiệp.

Xem thêm

Màn hình partner tech hiển thị thông tin mua hàng cho khách hàng theo dõi quá trình mua hàng. Dữ liệu được gửi bằng phần mềm bán hàng điểm. Hiển thị cực có sẵn với độ dài cực khác nhau để chứa chiều cao bộ đếm khác nhau.

Xem thêm

Bàn phím lập trình (bàn phím máy POS) cho phép bạn chương trình các ký tự thường xuyên sử dụng hoặc các chuỗi phím vào một phím duy nhất, cung cấp cho các nhà khai thác với tốc độ và tiện lợi.

Xem thêm

Ngăn đựng tiền - Cash Drawer Partner Tech mang đến độ tin cậy và khả năng tương thích với nền tảng công nghệ đối tác. két đựng tiền mặt đáng tin cậy của các doanh nghiệp.

Xem thêm

Ngăn kéo đựng tiền là giải pháp lưu trữ an toàn và có tổ chức cho tiền mặt, tiền xu, thẻ tín dụng và phiếu giảm giá. Thông thường màn hình POS được xếp chồng lên trên két đựng tiền nên độ bền của ngăn đựng tiền cần cân nhắc kỹ.

Xem thêm

Bàn phím lập trình (bán phím máy bán hàng POS) cho phép bạn chương trình các ký tự thường xuyên sử dụng hoặc các chuỗi phím vào một phím duy nhất, cung cấp cho các nhà khai thác với tốc độ và tiện lợi.

Xem thêm

Chúng tôi cung cấp nhiều màn hình cảm ứng / màn hình LCD / màn hình thích hợp cho các điểm bán hàng, nhà hàng và các ứng dụng công nghiệp.

Xem thêm

Hầu hết đều phù hợp với việc quản lý hiện đại các cửa hàng của các phòng ban đến siêu thị nhằm giải quyết nhu cầu về thông tin giá cả chính xác và cải tiến dịch vụ khách hàng.

Xem thêm

Sự biến động điện áp và tần số, va đập, sags và cắt điện có thể gây tổn hại nghiêm trọng thiết bị nhạy cảm của bạn. Cấp điện liên tục là giải pháp lý tưởng để bảo vệ doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm