Zebra mang đến cho bạn các loại máy quét mã vạch, máy đọc mã vạch không dây, và cả các loại đầu đọc mã vạch giá rẻ dành riêng cho các công tác đa nhiệm và công nghiệp. Với khả năng tích hợp nhiều thiết bị ngoại vi, bạn sẽ có một máy soi barcode mạnh mẽ nhất.

Xem thêm

Datalogic là thương hiệu máy quét mã vạch nổi tiếng và quen thuộc với doanh nghiệp. Các dòng máy đọc và đầu đọc mã vạch này cung cấp cho bạn khả năng quét mã vạch nhanh và chuyên nghiệp.

Xem thêm

Denso là nhà sản xuất thiết bị thu thập dữ liệu tự động hàng đầu bao gồm đầu đọc mã vạch 1D và 2D. Chất lượng tuyệt vời của máy quét mã vạch và công nghệ tiên tiến sẽ góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn.

Xem thêm

Radiant Global mang đến cho khách hàng những máy đọc mã vạch honeywell chính hãng. Những đầu đọc mã vạch Honeywell chúng trọng đến tính di động và khả năng scan nhanh chóng. Từ đó mà máy mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Xem thêm

Microscan có một trong những máy quét mã vạch tốt nhất thị trường. Những máy đọc, đầu đọc và thiết bị check mã vạch của hãng hỗ trợ cho các ngành y tế, công nghiệp, sản xuất, dược hay đóng gói.

Xem thêm

Máy quét cầm tay Newland đã có mặt trên thị trường từ khá lâu. Giải pháp đọc mã vạch và check mã vạch luôn được phát triển không ngừng trong 15 năm qua. Nếu bạn cần những giải pháp Auto-ID và thiết bị mã vạch tốt, thì máy quét mã vạch Newland là sản phẩm cho bạn.

Xem thêm

Máy quét mã vạch Champtek đã có một vị trí không hề nhỏ trong thị trường máy đọc mã vạch laser. Radiant Global trân trọng thay mặt hãng cung cấp cho khách hàng những loại máy quét để bàn, cầm tay, máy mini bỏ túi, và máy quét mã vạch kiosk (ki-ốt).

Xem thêm

Máy quét mã vạch AIDA nằm trong danh sách những hãng lâu đời trong thị trường. Tuy không có nhiều máy đọc nhưng các dạng máy thông dụng như có dây, không dây, 1D và 2D cũng được hãng cung cấp. Chúng sẽ cho bạn một khả năng tự động hóa quy trình sản xuất, bán hàng hay cả theo dõi (tracking) dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm