Brand: Máy đọc mã vạch Datalogic

Máy scan mã vạch không dây Datalogic PowerScan PBT9500

Bluetooth - Giải pháp tuyệt vời bên trong máy quét mã vạch Datalogic Powerscan PBT9500

Dòng máy ảnh PowerScan 9500 được nhắm tới là giải pháp phù hợp nhất cho tất cả các ứng dụng trong Kho bãi, Vận tải và Logistics và Sản xuất. Khả năng đọc đa hướng kết hợp với tính năng chụp nhanh và độ sâu cho phép các máy ảnh PowerScan 9500 nhanh hơn và do đó là một giải pháp ưu việt hơn các máy quét dựa trên laser chuẩn.

Bộ khuếch đại vùng PowerScan PBT9500 là một máy quét di động dựa trên công nghệ không dây Bluetooth. Nó bao gồm tất cả các tính năng quét liên quan đến dòng sản phẩm PowerScan 9500 và cung cấp sự tự do di động để di chuyển quanh nhà kho mà không có dây cáp.

Máy ảnh PowerScan PBT9500 được trang bị các ống kính quang học tiên tiến nhất của Datalogic, bao gồm ống kính lỏng, cho phép thiết bị imager điều chỉnh độ tập trung ở các khoảng cách khác nhau. Kết quả là một linh hoạt quang học có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu quét với một máy quét mã vạch duy nhất.

Một hệ thống mục tiêu mới bao gồm một cây thánh giá trung tâm và bốn chấm ở các góc. Điều này sẽ xác định rõ ràng khu vực bị bắt và cho phép quét trực quan và nhanh.

Như mọi khi, cơ chế bền vững của thương hiệu PowerScan đảm bảo hoạt động đáng tin cậy và lâu dài. Nó là một trong những sản phẩm bền nhất của thiết bị đọc mã vạch datalogic.

Cơ sở BC9180 / bộ sạc bao gồm trong một mô hình hai kết nối Ethernet khác nhau: Giao thức chuẩn Ethernet và Ethernet công nghiệp như Ethernet IP và Modbus.

Cấu tạo chắc chắn của Powerscan PBT9500

Nếu so về phiên bản của một thiết bị đọc mã vạch, thì bạn thích loại có dây hay không dây? Vì Radiant Global cũng nghiêng về sự di chuyển. Nên với một máy quét mã vạch công nghiệp đa hướng, thì PBT9500 là thiết bị không dây rất tốt. So với phiên bản có dây là PD9530, thì nó có những cải tiến đáng kể trong khi vẫn giữ lại nhũng điểm khiến dòng máy quét mã vạch công nghiệp này tốt nhất.

Những nâng cấp và lợi ích so với phiên bản có dây

Máy scan mã vạch Powerscan PBT9500 có những nâng cấp tuyệt vời. Và nhờ chúng bạn sẽ có những điểm lợi có thể áp dụng vào mô hình kinh doanh của bạn như sau:

  • Trang bị Bluetooth 3.0 với tầm truyền tải thông tin không gian mở lên đến 90m giúp bạn hoạt động trong nhà kho không gian trung bình đến lớn. Máy cũng có thể truyền tải thông tin đến 7 thiết trong mạng kết nối. Nên bạn không cần phải mua nhiều thiết bị quét. Thay vào đó chỉ cần cài đựt thiết bị nhận xung quanh nơi làm hoạt động của bạn.
  • Máy có đế hỗ trợ giúp bạn sạc hay truyền tải thông tin về đế dễ dàng hơn. Đế có thể kết nối với máy tính hay adapter để có thể sạc điện cho thiết bị.
  • Máy cầm tay này có trọng lượng chỉ 383 gram, bạn có thể tùy ý di động xung quanh nhà kho hay môi trường làm việc dễ dàng.
  • Máy có chất lượng chụp ảnh tốt cho bạn thêm vào giấy tờ hay hồ sơ được cấu hình sẵn trong hệ thống. Phiên bản HP cho chất lượng hình ảnh lên đến 1024p.
  • Độ chống chịu cao theo như tiêu chuẩn của bấy kì loại máy quét mã vạch công nghiệp của Datalogic nào. Chịu lực hơn 50 lần từ độ cao 2 mét, nhiệt độ môi trường 50 độ C. Chống nước và bụi tiêu chuẩn IP65. Và chịu ánh sáng trực tiếp từ mặt trời với cương độ lên đến 100,000 lux.
  • Kết hợp tốt với bất kì các thiết bị ngoại vi nào như máy in bill, máy pos hay các máy tính có phần mềm thiết lập như JavaPOS hay Datalogic Paladin.
Danh mục sản phẩm Máy quét mã vạch
Thể loại Máy quét không dây
Nhà chế tạo Datalogic
Công nghệ quét Máy ảnh 1D, Máy ghi hình 2D, Digimarc
Giao diện Bluetooth, Giao diện Đa dạng (USB, KBW, RS232)
Tùy chọn Màu sắc màu vàng-đen, xám đen, xám-trắng
Niêm phong IP65
Nhiệt độ hoạt động -20 ° C-50 ° C
Trưng bày Không
Share: