Brand: Máy đọc mã vạch Datalogic

Máy đọc mã vạch âm bàn Datalogic Magellan 3300HSi

Máy quét mã vạch Datalogic Magellan 3300HSi - Cải tiến rõ rệt

Đầu đọc mã vạch Magellan ™ 3300HSi mang công nghệ hình ảnh tới điểm bán hàng có dung lượng lớn trong một thiết bị đọc ngang. Công nghệ hình ảnh của nó cung cấp hiệu suất vượt trội khi thu được các mã vạch khó đọc như cắt ngắn (ngắn), out-of-spec, in kém và mã GS1 DataBar ™, và máy quét mã vạch datalogic này hỗ trợ cả giải mã tuyến tính (1D) và 2D.

Một tính năng độc đáo bao gồm là một đầu đọc thẻ Micro-SD để giúp quản lý, nâng cấp và bảo trì phần mềm. Hầu hết các tính năng máy quét mã vạch Datalogic Magellan 3300HSi đều dựa trên phần mềm, các tính năng mới rất đơn giản để thêm vào, ngay cả sau khi cài đặt lần đầu.

Các tính năng khác của sản phẩm Magellan bao gồm Chẩn đoán Báo cáo, Máy chủ Tải xuống và Năng suất Chỉ mục Báo cáo ™ cho phép quản lý sử dụng dữ liệu từ máy quét để cải thiện thông lượng và quản lý bảo trì. Chế độ đọc điện thoại di động, kích hoạt bằng một nút nhấn hoặc lệnh phần mềm máy chủ lưu trữ sẽ tối ưu hóa mức độ ánh sáng để chụp ảnh hoặc đọc mã vạch từ điện thoại di động hoặc PDA. Nó là một thiết bị đọc mã vạch đơn mặt phẳng vô cùng xuất sắc.

Bạn được gì khi mua máy đọc mã vạch âm bàn Magellan 3300HSi

a. Khả năng tiết kiệm không gian do thiết kế âm bàn

Đây là một dạng máy In counter (âm bàn) với thiết kế khá gọn nhẹ giúp bạn tiết kiệm không gian bằng cách để dưới mặt bàn. Máy có hướng quét lên trên, bạn chỉ cần đưa máy vào là máy đã nhận diện ra mã vạch và đọc. Độ lớn của máy là 15.2 x 15.2 x 8.7 với diện tích mặt kính cho đầu đọc mã vạch là 15 x 15 là một diện tích khá nhỏ.

b. Khả năng quét mã vạch tốt và nhanh chóng trong tầm giá

Do là phiên bản trước của máy 3550HSi, nhưng máy có tốc độ đọc mã vạch gần như ngang ngửa, gần 39 triệu pixel/giây. Khả năng này giúp cửa hàng, siêu thị hay điểm phân phối của bạn tăng năng suất hoạt động.

Máy quét mã vạch Datalogic Magellan 3300HSi có khả năng quét mã vạch từ 2D đến 1D, kể cả những mã vạch khó đọc như GS1 Databar hay PDF417. Nên bạn không lo bạn có làm việc với những hàng hóa mang loại mã vạch này. Máy cũng cho chất lượng hình ảnh tốt là 1280 x 1024 

c. Nhiều cổng kết nối cho nhu cầu làm việc

Máy đọc mã vạch tính tiền datalogic magellan 3300HSi trang bị theo nó các cổng giao tiếp như USB COM, USB keyboard, OEM (IBM) và RS-232. Các cổng nào cho phép bạn đa dạng hình thức kết nối cũng như tùy chỉnh. Đặc biệt là cổng RS-232 kết hợp với EAS và Sensormatic để lắp thêm máy quét mã vạch hay cải thiện khả năng làm việc bằng cách kết hợp với máy pos bán hàng.

d. Độ chống chịu tốt thích hợp cho lĩnh lực bán lẻ

Với một máy quét mã vạch Datalogic, thì việc có độ chống chịu tốt là điều chắc chắn. Với 95% kháng ẩm không ngưng tụ và kháng bụi bẩn theo tiêu chuẩn IP52, máy gần như không thể chạm tới khi đặt dưới bàn thu ngân. Nhiệt độ hoạt động chịu nhiệt đến 40 độ C và chịu lưu trữ đến 70 độ, bạn sẽ không gặp vấn đề khi dùng nó cho các mô hình bán lẻ như siêu thị, cửa hàng tiện lợi hay cơ sở phân phối sản phẩm.

Máy quét mã vạch cửa hàng Datalogic Magellan 3300HSi là sản phẩm phù hợp nếu như 3550HSi không nằm trong tầm với ngân sách của bạn.

Technology Omnidirectional laser; Image Capture BMP, JPEG; Image Sensor 1280x1024 ; In-Counter
Ability read Autodiscriminates all standard 1D codes including GS1 Databar™ linear codes ; Stacked Codes: GS1 DataBar Composites, GS1 DataBar Expanded Stacked, GS1 DataBar Stacked, GS1 DataBar Stacked Omnidirectional, MicroPDF417, PDF417 ; 2D Code: Aztec Code, Data Matrix, ECC200 Only, MaxiCode, QR Code
Durability Very good, not be to drop (fix)
Max speed 39 Million pixels/sec
Ambient Light 0 to 86.100 lux
Print contrast 25%
Typical Depth of Field Height 10.2 cm that reader’s surface
Max resolution 0.130 mm (= 5 mils)
Reading Indicators Beeper (Adjustable tone and volume); Good read LED
Dimensions 15.2cm L x 15.2cm W x 8.7cm D (Below Counter)
Weight 0.79 kg
Applications The pertiency is user for supermakets, bookstores, shops
Share: