Brand: Máy đọc mã vạch Datalogic

Máy soi mã vạch Datalogic Magellan 3550HSi

Máy đọc mã vạch Datalogic Magellan 3550HSi là một sản phẩm được thiết kế âm bàn nhỏ gọn. Máy được thiết kể dành riêng cho những cửa hàng bán lẻ đòi hỏi khả năng quét mã vạch 1D và 2D. Sản phẩm này có khả năng quét được những mã vạch chất lượng không tốt hoặc bị hỏng, nhăn hay bởi cảm biến 1280 x 1024 hiện đại. Máy cũng thân thiện người dùng với ánh sáng dịu mắt dễ nhìn. Bạn có thể kết hợp máy quét mã vạch Datalogic Magellan này với thiết thị tính tiền (POS). Máy đặc biệt hữu dụng tại các siêu thị, cửa hàng thuốc, siêu thị tiện lợi hay cửa hàng đặc sản.

Chức năng chính của máy quét mã vạch Datalogic Magellan 3550HSi

a. Thiết kế gọn, không gian quét lớn - Âm bàn

Datalogic Magellan 3550HSi được hãng thiết kế với vỏ ngoài cứng cáp cho một máy quét mã vạch đơn mặt phẳng. Điều đó giúp bạn dễ dàng đặt máy dưới bàn thu ngân và hướng vùng đọc lên trên cho việc thu thập dữ liệu bạn vừa quét. Mặt kính phục vụ cho việc đọc mã vạch chiếm phần lớn diện tích. Kèm theo đó là bên hông với nhiều cổng kết nối nhằm giao tiếp với các thiết bị ngoại vi như máy bán bàn pos hay máy tính để bàn rất linh hoạt.

b. Đa dạng cổng kết nối

Bên hông có những cổng kết nối như USB COM, USB keyboard, OEM (IBM) và RS-232. Đặc biệt cổng USB chiếm đa phần nhất do khả năng gần như là plug and play của máy. Các doanh nghiệp có thẻ dễ dàng cài đặt và sử dụng máy gần như là lập tức

c. Hỗ trợ nâng cấp phần mềm, Check point EAS, Sensormatic

Bạn có thể nâng cấp phần mềm dễ dàng với máy đọc mã vạch Datalogic Magellan 3550HSi này. Cổng RS-232 cũng hỗ trợ để bạn lắp đặt thêm máy quét mã vạch cầm tay. Nhờ đó bạn cũng có thể cấu hình máy quét và đầu xuất dữ liệu. Máy cũng được hỗ trợ trang bị Checkpoint EAS và Sensormatic EAS hỗ trợ đọc tốt qua cổng giao tiếp RS-232 này.

d. Khả năng quét mã vạch đa hướng, đa chiều

Datalogic Magellan 3550HSi là chiếc máy âm bàn có cảm biển chụp ảnh 1280 x 1024 cho máy đọc được mã vạch 2D, 1D và cả GS1 Databar dễ dàng. Khi làm việc bạn chỉ cần để sẵn mã vạch xoay về phí mặt kiếng là máy đã nhận diện và cho bạn kết quả chụp chính xác. Máy cũng xác nhận với người sử dụng một lần quét thành công với đèn chớp và tiếng beep.

e. Hiệu suất quét cao

Cũng với trang bị cảm biến 1280 x 1024 đó mà máy đọc mã vạch tính tiền Magellan 3550HSi đọc được mã vạch trên bất kì bề mặt nào. Những nơi khó như bề mặt nhăn, hay hơi gồ ghề cũng cho kết quả chính xác gần như tuyệt đối. Các mã vạch bị mờ hay nhòe cũng không phải vấn đề quá lớn với máy. Nếu độ tương phản vẫn ở trong mức quy định.

f. Khả năng chống chịu khá tốt

Máy đọc mã vạch âm bàn Datalogic Magellan 3550HSi hoạt động trong nhiệt độ môi trường lên đến 40 độ C, lưu trữ từ -40 đến 70 độ C. Ngoài ra máy có chống chịu tốt độ ẩm không ngưng tụ lên đến 95%. Máy còn có khả năng chống bụi theo tiêu chuẩn IP52 mang lại độ bền cao. Bạn hầu như sẽ không tốn nhiều chi phí bảo trì hay sửa chữa.

g. Tích hợp cho nhiều ngành bán lẻ

Khả năng hoạt động trong môi trường nhiệt độ lên đến 40 khiên máy phù hợp trong các môi trường mát mẻ hơn như siêu thị, nhà hàng hay các tiệm phân phối lớn. Khả năng quét ảnh 1280 x 1024, chống chịu tốt, mặt quét rộng, tích hợp nhiều kết nối và phần mềm đã tạo nên một máy đọc mã vạch Datalogic Magellan 3550HSi lý tưởng cho các ngành bán lẻ.

Physical Characteristics
- Dimensions (D x L x W): 87 x 152 x 152mm
- Weight: 0,98kg

General
- Light Source: multiple diffused LEDs, orientation and wavelength optimized for eye comfort
- Image Capture: Graphic Formats: BMP, JPEG 
- Imager Sensor: 1280 x 1024
- Print Contrast: 25%
- Read Height: 10,2cm
- Read Rate: 39 Millionen Pixels/Sec.
- Resolution: 5 mil
- Interfaces: OEM (IBM) USB, RS232, USB Keyboard, USB COM

Decoding Capability
- 1D / Linear Codes: Autodiscriminates all standard 1D codes including GS1 DataBar™ linear codes
- 2D-Codes: Aztec Code, Data Matrix (ECC200 only), MaxiCode, QR Code
- Stacked Codes: GS1 DataBar Composites, GS1 DataBar Expanded Stacked, GS1 DataBar Stacked, GS1 DataBar Stacked Omnidirectional, MicroPDF417, PDF417 
- Digital Watermarks: Optional support for Digimarc® Barcode/GS1 DW Code

Electrical
- AC Power Requirements: AC Input: 100-240 VAC, 50-60 Hz
- Power Consumption (Operating): 4.0 Watts 
- Power Consumption (Standby): 2.8 Watts

Durability
- Protection Class: IP52

Environmental
- Operating Temperature: 0°C - 40°C
- Storage Temperature: -40°C - 70°C
- Humidity: 5% - 95% (non-condensing)
- Light Levels: 0 - 86.100 Lux
- ESD: 25 kV

Safety & Regulatory
- Agency Approvals: The product meets necessary safety and regulatory approvals for its intended use.
- Environmental Compliance: complies to China RoHS, EU RoHS
- LED Classification: EN62471 and IEC62471 Lamp Illumination - Exempt Group

Specifications

Application : Commerce
Color : Dark
Scan Technique : 2D-Imager
Interface : USB
Width (mm) : 152
De

Share: