Brand: Máy đọc mã vạch Datalogic

Máy quét mã vạch đa tia Jade™ X7

Máy quét cổng Jade X7 là một thiết bị thu thập dữ liệu duy nhất kết hợp công nghệ cho phép người mua sắm đặt các mặt hàng vào bất kỳ hướng nào trên một dây đai kiểm tra di chuyển. Các mục đi qua các vòm quét có chứa công nghệ hình ảnh tiên tiến. Công nghệ hình ảnh đọc mã vạch và nhận diện trực quan các mặt hàng ở tốc độ cao hơn nhiều so với cấu hình thanh toán truyền thống. Máy quét mã vạch datalogic này làm giảm tổn thất do rút tiền khi tất cả các mặt hàng trên dây đai được tự động đọc.

Máy quét cổng Jade X7 là khối xây dựng quan trọng để tối đa hóa hiệu suất thông qua các hệ thống thanh toán truyền thống. Với nó, các nhà bán lẻ để cung cấp một kinh nghiệm mua sắm nâng cao cho khách hàng của họ.

Ngoài việc đọc mã vạch, máy quét cổng Jade X7 xác định các mục sử dụng công nghệ nhận dạng hình ảnh, ViPR®, và phần mềm Jadeassist để tăng tốc độ truyền vượt qua đầu tiên của máy đọc mã vạch này.

Thiết kế cho việc đọc mã vạch thông minh

Máy quét mã vạch Datalogic Jade X7 là một trong những giải pháp tự động hóa mã vạch. Máy có những chức năng và thiết kế phù hợp cho nhiều không gian bán hàng khác nhau. 

  • Máy quét mã vạch datalogic jade x7 được thiết kế với khả năng đọc mã vạch dạng mái vòm. Với chức năng này thì máy có khả năng nhận diện mã vạch bất kể mọi hướng hay loại mã vạch 1D.
  • Máy có hiệu suất hoạt động tốt hơn khá nhiều so với các hệ thống quét mã vạch tính tiền khác. QUa đó giảm thời gian thanh toán của khách hàng.
  • Đa dạng các cổng giao tiếp bao gồm USB 2.0,  Ethernet IEEE 802.3,  8P8C Module cho phép kết nối với các thiết bị điều chỉnh chức năng
  • Chịu độ ẩm lên đến 95% và ánh sáng môi trường đến 95,000 lux. Nhiệt độ môi trường khi làm việc lên đến 40 độ C chịu được môi trường không có điều hòa.
  • Màn hình cảm ứng với hơn 16 triệu màu cho bạn thao tác.

Hiệu suất tuyệt vời và đáng tin cậy của máy đọc mã vạch đa mặt phẳng Jade X7

  • Khả năng cho ra hình ảnh từ vật phẩm với độ phân giải SXGA (1280 x 1024). Kèm theo đó là vùng quét rộng lên đến 17 inch x 17 inch nhằm đọc các mã vạch nhỏ đến lớn.
  • Tốc độ băng chuyền từ 200 đến 340mm một giây. Việc quét tự động sẽ nhanh hơn nhiều
  • Đọc mã vạch trên sản phẩm ở 6 góc cạnh, sử dụng công nghệ nhận diện hình ảnh ViPR (Visual Object Recognition)
  • Hệ thống của máy hỗ trợ các phần mềm như Jade Test, JavaPOS và JadeASSIST.

DIMENSIONS

Above the Conveyor Belt: Height: 71.0 cm / 28.0 in Length: 86.0 cm / 34.0 in Width: 69.0 cm / 27.0 in Below the Conveyor Belt: Height: 38.0 cm / 15.0 in Length: 81.0 cm / 32.0 in Width: 48.0 cm / 19.0 in Portal Opening: 43.0 cm x 43.0 cm / 17.0 in x 17.0 in

INDICATORS

Audio: Adjustable Tone and Volume; Line-out stereo signal for remote powered speakers; WAV file format Visual: Integrated multicolor indicator (2x) I/o port for remote multicolor indictors (audible and visual indication can be activated via host commands) User Interface: VGA color touch panel display

Share: