Star Micronics cung cấp đầy đủ các dòng máy in hoá đơn POS và mPOS như: máy in tem nhãn, menu, thẻ, máy in bill đa chức năng và kiosk, các thiết bị phục vụ một loạt các ngành công nghiệp khác nhau và các ứng dụng theo chiều dọc. Tùy vào nhu cầu có thể lựa chọn máy in cố định hoặc di động / không dây (Mobile/Portable/Wireless Printer) để phù hợp với ngân sách và ứng dụng của doanh nghiệp.

Xem thêm

Những chiếc máy in hóa đơn bán hàng của Toshiba luôn gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế sang trọng, công nghệ in ấn với hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, độ bền cao và mang đến sản phẩm bill, tem nhãn có chất lượng sắc nét. Nhất là có nhiều phân khúc máy in và giá cả để lựa chọn như: máy in di dộng, máy in cầm tay, máy in mini,...phù hợp về túi tiền của bạn.

Xem thêm

SNBC cung cấp máy in hóa đơn bán hàng, máy in bill cho các ngành bán lẻ, F&B,... với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc sang trọng. Không chỉ thiết kế cho các hệ thống POS hoàn chỉnh mà máy in hóa đơn SNBC còn có những dòng riêng biệt chuyên dành cho các thiết bị di động hiện đại như: IOS, Android, Windows,...với kết nối không dây mạnh mẽ.

Xem thêm