Brand: Máy đọc mã vạch Datalogic

Máy quét mã vạch tính tiền Datalogic Powerscan PD9500 Retailer

Máy đọc mã vạch Datalogic PD9500 Retailer - Bạn tốt của mọi cơ sở bán lẻ

Với sự bền bỉ của máy quét Datalogic PowerScan nổi tiếng, máy ghi hình PD9500 Retailer hiện đang được giới thiệu trong ngành bán lẻ với một loạt các độc giả mới. Máy ảnh PowerScan PD9500-RT là một máy quét có dây. Cơ chế bền vững của loạt sản phẩm PowerScan Retail đảm bảo hoạt động lâu dài đáng tin cậy trong ngành bán lẻ. Các cú sốc lặp đi lặp lại tại quầy thanh toán POS hoặc sử dụng ngoài trời không cản trở hiệu suất hoặc độ tin cậy của máy quét, bảo vệ đầu tư của nhà bán lẻ. Đánh giá IP65 tiếp tục đảm bảo bảo vệ khỏi hư hỏng do tiếp xúc với hơi ẩm.

Dòng sản phẩm PowerScan Retail 9500 là máy quét cầm tay đầu tiên trên thị trường có khả năng đọc các hình mờ kỹ thuật số bao gồm Mã vạch Digimarc®. Ứng dụng mới này làm giảm đáng kể thời gian tại quầy thanh toán. Thêm vào đó, bao bì sản phẩm mang mã số Digimarc® Barcodes có thể kết nối người mua sắm được hỗ trợ điện thoại di động với thông tin bổ sung về sản phẩm, ưu đãi đặc biệt, đề xuất, đánh giá, mạng xã hội và hơn thế nữa. Máy quét mã vạch PD9500-RT là sản phẩm mạnh mẽ nhất bạn có thể có được đối với những dòng máy đọc cho bán lẻ này.

Điểm ưu của máy scan mã vạch Datalogic Powerscan PD9500-RT

Với một sản phẩm máy đọc mã vạch datalogic thì Powerscan có rất nhiều lợi ích vượt qua hẳn Quickscan. Đặc biệt ở sản phẩm đầu đọc PD9500-RT này thì bạn sẽ thấy được những lợi ích rõ ràng hơn rất nhiều.

  • Máy được thiết kế bằng nhựa cứng hơn nhưng không có cảm giác nặng, chỉ khoảng 330 gram. Máy dễ dàng cho bạn thao tác và làm việc.
  • Máy đọc được cả 2 loại mã vạch 1D và 2D cho công tác quản lý sản phẩm hay mã vạch quảng cáo tốt hơn rất nhiều.
  • Máy ngoài vỏ cứng còn được trang bị những khả năng chống chịu vô cùng lớn. Đầu đọc chịu ánh sáng mựt trời lên đến 100,000 lux, độ ẩm 95% không ngưng tụ, và chống bụi và nước máy bắn cường độ nhẹ. Phù hợp trong những môi trường khắc nghiệt hơn về độ ẩm. Khả năng chống điện từ ESD cũng cao hơn hẳn Quickscan.
  • Có phiên bản Ethernet ngoài các cổng USB, RS-232, giúp bạn chọn loại máy phù hợp và dễ tùy biến hơn với điều kiện kinh doanh của mình.

Với một giá thành chắc chắn không rẻ hơn các dòng quickscan 2d, nhưng Powerscan PD9500-RT là thiết bị bền bỉ và cho bạn giá trị lâu dài. Nếu bạn không muốn phải đổi thiết bị trong một thời gian dài, hay ngành bán lẻ của mình có một môi trường khó khăn hơn siêu thị hay cửa hàng tiện lợi? Vậy PD9500-RT là một máy quét mã vạch tuyệt vời đấy.

Kích thước: 
Trạm cơ sở: 22.0 x 10.0 x 11.0cm Tay 
quét: 21.2 x 11.0 x 7.4cm
Màu sắc có sẵn: màu xám đậm / đen, màu trắng / bạc
Trọng lượng: 330g - 414g (PM9500-DK (có màn hình)
Công nghệ quét: 1D, 2D Imager
Sức mạnh đọc: Lên đến 85cm
Pin: Lithium Ion 2150 mAh
Lớp bảo vệ: IP65
Giao diện: RS-232, USB COM, Bàn phím USB HID, Ethernet tùy chọn (cho các phiên bản vô tuyến)
Điều kiện môi trường: 
ánh sáng xung quanh: 0-100000 lux 
ESD Bảo vệ (Luftendladung): 20KV 
Độ ẩm: 95% 
Nhiệt độ hoạt động -20 ° đến 50 ° C, sạc pin: 0 ° -45 ° C, lưu trữ / vận chuyển -40 ° - 70 ° C

Share: