Brand: Datalogic

PowerScan PBT9500-RT

Với sự bền bỉ của gia đình PowerScan nổi tiếng, máy ghi hình PowerScan hiện đang được giới thiệu trong lĩnh vực bán lẻ với một loạt máy quét Bán lẻ mới. Máy quét PowerScan PBT9500-RT là một máy quét không dây có công nghệ không dây Bluetooth®. Cơ học mạnh mẽ của loạt sản phẩm PowerScan Retail đảm bảo hoạt động lâu dài đáng tin cậy trong hoạt động bán lẻ. Các cú sốc lặp đi lặp lại tại quầy thanh toán POS hoặc sử dụng ngoài trời không cản trở hiệu suất hoặc độ tin cậy của máy quét, bảo vệ đầu tư của nhà bán lẻ. Đánh giá IP65 tiếp tục đảm bảo bảo vệ khỏi hư hỏng do tiếp xúc với hơi ẩm. Mô hình công nghệ không dây Bluetooth này có phạm vi vô tuyến (ngoài trời) vượt quá 90 m / 295 ft.

Dòng sản phẩm PowerScan Retail 9500 là dòng máy cầm tay đầu tiên trên thị trường có khả năng đọc các hình mờ kỹ thuật số bao gồm mã vạch Digimarc®. Ứng dụng mới này làm giảm đáng kể thời gian tại quầy thanh toán. Ngoài ra, bao bì sản phẩm mang Mã số Digimarc® có thể kết nối người mua sắm được hỗ trợ điện thoại di động với thông tin bổ sung về sản phẩm, ưu đãi đặc biệt, đề xuất, đánh giá, mạng xã hội và hơn thế nữa.

Cũng như vậy, nhưng tốt hơn rất nhiều

Máy đọc mã vạch Datalogic PowerScan PBT9500-RT nếu bạn nhìn sở qua cũng không có gì khác biệt quá nhiều. Nhưng máy cũng có những điểm khác biệt ở một máy quét mã vạch mà bạn có thể sẽ thích thú. Không như những dòng quickscan và phiên bản trước là PD9500-RT, thiết bị mã vạch datalogic này có những cải tiến đáng kể.

Cấu tạo mang lại lợi ích của máy đọc mã vạch Datalogic Powerscan PBT9500-RT

  • Dùng bluetooth thay vì dây để để truyền dữ liệu về thiết bị nhận, lên đến 7 thiết bị, giúp bạn không cần mỗi thiết bị cho mỗi máy. Chỉ cần một máy quét là có thể gửi thông tin về cả 7 thiết bị để sử dụng hay trích xuất thông tin.
  • Hỗ trợ công nghệ Digimarc Barcode Watermark giúp máy có thể đọc được cả 2 loại mã 1D và 2D, bao gồm cả các mã chồng và mã bưu điện.
  • Khả năng đọc mã vạch có độ tương phản thấp đến 15% và các mã vạch trên sản phẩm có phần hư hỏng haowjc chất lượng in chưa được tốt.
  • Máy đọc mã vạch có độ bền cực tốt. Chịu được hơn 50 lần rơi từ độ cao 2 mét, độ ẩm 95% và bụi kèm theo nước xịt cường độ khá cao IP65 trong thời gian dài.
  • Đế kèm theo hỗ trợ máy cũng có độ bền đáng kể, chỉ nặng khoảng 50gram nhưng độ bền cũng rất tốt, chịu được 50 lần rơi ở độ cao 1.2m lên sàn bê tông.
  • Đa dạng các cổng, bao gồm cả cổng Ethernet cho tốc đồ truyền tải lệnh hay thông tin tốt hơn về các thiết bị ngoại vi như máy pos, máy in hóa đơn, tem nhãn.
  • Chất lượng hình ảnh thu về khá tốt, khoảng 864 x 544 lưu trữ được ở dạng IMP và JPEG, bạn có thể tùy chỉnh và tổng hợp hồ sơ quản lý hay ứng dụng văn bản nào khác.

Độ bền vượt trội (6.6 ft giọt) và mức đóng kín IP65
Công nghệ không dây Bluetooth 3,1 Certified Class 1
Đế dọc cho chế độ trình bày
Các hình mờ kỹ thuật số bao gồm mã vạch Digimarc
Chuẩn Ethernet
Đọc Snappy đa hướng
Hệ thống nhắm mục tiêu trực quan
In-trường thay thế cửa sổ và địa chỉ liên lạc
Công nghệ 3GL của Datalogic (3 đèn xanh)
và tiếng bíp cho phản hồi tốt
Công nghệ chuyển động Motionix của Datalogic
Hình dạng Ergonomic
Các Kế hoạch Dịch vụ của EASEOFCARE cung cấp một loạt các lựa chọn dịch vụ để bảo vệ đầu tư của bạn, đảm bảo năng suất và ROI tối đa

Share: