Brand:

Phần mềm quản lý nhà thuốc LS Pharmacy

Với những chức năng chuyên sâu dành riêng cho nhà thuốc, phần mềm quản lý LS Pharmacy mang lại giải pháp kinh doanh dược phẩm tuyệt vời, giúp đơn giản hóa công việc quản lý các đơn thuốc, mang lại dịch vụ nhanh chóng và lợi nhuận cao cho nhà thuốc, công ty dược phẩm, phòng khám đa khoa...

Phần mềm quản lý nhà thuốc LS Pharmacy cung cấp các chức năng quản lý dược phẩm hoàn chỉnh

Dễ dàng tạo mới và tìm kiếm các sản phẩm thông qua phân loại các thành phần, theo mã ATC (Anatomical – Therapeutic – Chemical Code), công dụng và phân loại theo các khuyến cáo, mô tả sản phẩm, số lượng trong gói, liều hàng ngày và nhiều hơn nữa.

Giữ vai trò trung tâm quản lý
Tất cả các chức năng chính bạn cần để quản lý nhà thuốc hàng ngày được LS Pharmacy quản lý tập trung ở một nơi. Bạn có thể nhanh chóng kiểm tra xem đơn hàng nào đang mở và đơn hàng nào đã bán tại các máy POS bán hàng; dễ dàng in tem nhãn cho các đơn đặt hàng, bao gồm hướng dẫn liều lượng, văn bản cảnh báo và nhiều hơn nữa.

Quản lý khách hàng hoàn chỉnh
Truy cập vào khách hàng của bạn. Nếu một chương trình bảo hiểm y tế đã được áp dụng cho một khách hàng cụ thể, hệ thống sẽ nhanh chóng tính toán chiết khấu và giá chiết khấu cuối cùng cho khách hàng. Phần mềm LS Pharmacy cũng cho phép người dùng lập hóa đơn trực tiếp cho các công ty bảo hiểm.

Những lợi ích mà phần mềm LS Pharmacy mang đến cho hệ thống quản lý nhà thuốc của bạn

Có được một cái nhìn tổng quan rõ ràng về nhà thuốc của bạn
Phần mềm quản lý tất cả các chi nhánh của hiệu thuốc từ trụ sở chính. Đưa ra quyết định tại trụ sở chính và phân phối chúng ngay lập tức trên toàn hệ thống.

Quản lý chiến dịch và ưu đãi
Thiết lập giá, cung cấp và các chiến dịch trước. Phân phối chúng trong toàn bộ hoạt động của chuỗi hiệu thuốc và giữ quyền kiểm soát chúng từ trụ sở chính.

Xử lý hướng dẫn sử dụng và đơn thuốc điện tử
Chấp nhận cả đơn thuốc giấy và điện tử. Hệ thống đảm nhận việc lưu trữ một bản sao điện tử của đơn thuốc giấy.

Cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn
Đề nghị một loại thuốc generic chứa cùng dược chất thay vì một loại thuốc biệt dược đã được chỉ định. Hệ thống sẽ tìm các vật thay thế phù hợp với cùng mã ATC, cùng hàm lượng hoặc nồng độ, cùng dạng bào chế và cùng đường dùng.

Theo dõi tồn kho
Máy bán hàng POS của nhà thuốc với phần mềm quản lý của LS Retail không chỉ đơn giản là một thiết bị bán hàng, mà nó còn dùng để kiểm tra hàng tồn kho, lưu trữ và dữ liệu vị trí cập nhật.

Tiếp cận người tiêu dùng hiện đại
Thông báo cho khách hàng khi đơn thuốc của họ gần hết kể từ lần mua trước qua email, tin nhắn điện thoại và thông báo ứng dụng di động.

>>>Tham khảo thêm một số phần mềm quản lý khác của LS Retail:

Phần mềm quản lý nhà hàng LS One Hospitality

Phần mềm bán hàng LS Retail

Gain a clear overview of your business
Manage all of your locations from headquarters. Take decisions at head office and distribute them immediately across the organization.

Manage campaigns and offers
Set up prices, offers and campaigns in advance. Distribute them across your operation and keep control over them from head office.

Handle manual and e-prescriptions
Accept both paper and electronic prescriptions. The system takes care of storing an electronic copy of paper prescription.

Give better customer service
Suggest a generic medicine instead of the branded one that was prescribed. The system will find appropriate substitutes with the same ATC code and strength.

Keep track of your stock
The LS Retail pharmacy POS terminal is not simply a sales device. Use it to check up-to-date inventory, store and location data.

Reach out to modern consumers
Notify your customers when their prescriptions are close to their last withdrawal via email, text message and mobile app notification.

Share: