Brand: Máy kiểm hàng hóa Zebra

Máy kiểm kho Zebra TC72 / TC77

Máy kiểm kho di động Android Touch TC72 và TC77 xây dựng trên dòng sản phẩm TC70 / TC75 rất thành công để tạo ra thiết bị cảm ứng cực kỳ chắc chắn cho tất cả công nhân hoạt động trong nhà hoặc ngoài trời - trải nghiệm điện thoại thông minh cho sự đơn giản tối đa, cấu trúc chắc chắn nhất , hoàn thành tính linh hoạt của mạng di động và một nền tảng mới cung cấp nhiều khả năng hơn bất kỳ thiết bị nào khác trong dòng máy kiểm kho này để hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

TC72 và TC77 có tất cả: sức mạnh tính toán tối đa; hỗ trợ định vị phong phú; kết nối WiFi nhanh hơn tiết kiệm điện năng; chụp mã vạch vượt trội; giọng nói chất lượng cao; một camera phía sau màu 13 MP cho hình ảnh và video; một camera màu 5 MP phía trước để thực hiện các cuộc gọi video và hơn thế nữa. Analytics mới của LifeGuard, mang đến sự kiểm soát mang tính cách mạng từ đầu đến cuối đối với quá trình cập nhật hệ điều hành cho thiết bị kiểm kho này. Và Chế độ hạn chế mới của StageNow, cho phép bạn kiểm soát quyền truy cập vào Dịch vụ di động của Google giúp quy trình quản lý của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • DIMENSIONS

6.3 in. L x 3.3 in. W x 1.1 in. D (161 mm L x 84 mm W x 28 mm D)

  • WEIGHT

13.3 oz. / 376g

  • OPERATING SYSTEM

Android 9 Pie

Upgradable to Android R

  • CPU

Qualcomm Snapdragon™ 660 octa-core, 2.2 GHz

  • DROP SPEC

Multiple 6 ft./1.8 m drop to concrete across full operating temperature range, multiple 8 ft. / 2.4 m drop to concrete at room temperature per MIL-STD 810G

  • TUMBLE SPEC

2,000 3.2 ft./1.0 m tumbles; meets and exceeds IEC tumble specifications

Share: