Brand: Máy đọc mã vạch Datalogic

Máy quét mã vạch 1D Datalogic Magellan 2200VS để bàn

Máy quét Magellan ™ 2200VS được thiết kế đặc biệt cho các nhà bán lẻ đòi hỏi hiệu suất cao trong một yếu tố hình dáng nhỏ gọn. Đơn vị này được thiết kế riêng cho việc kiểm soát bán lẻ lẻ rất nhỏ với các giao dịch POS từ trung bình đến lớn. Máy quét thương hiệu datalogic này đặc biệt có hiệu quả trong các cửa hàng dược phẩm, cửa hàng tiện lợi, các cửa hàng tạp hóa nhỏ đến vừa, cửa hàng DIY và các cửa hàng đặc sản.

Bộ nhớ Flash cho phép dễ dàng nâng cấp phần mềm và một cổng RS-232 phụ trợ cung cấp tính linh hoạt cho việc bổ sung một máy quét cầm tay, lập trình và định cấu hình máy quét, hoặc truy cập vào dữ liệu đầu ra của máy quét nhãn. Đối với các ứng dụng đòi hỏi giám sát bài báo điện tử (EAS), máy quét 2200VS có thể được trang bị Checkpoint EAS và có thể hỗ trợ các hệ thống EAS Sensormatic với nhận thức tốt đọc qua cổng RS-232 phụ.

Lợi ích của máy đọc mã vạch Datalogic Magellan 2200VS

Magellan 2200VS Là phiên bản máy quét mã vạch đơn mặt phẳng giá rẻ ở phân khúc siêu thị quy mô vừa và nhỏ. Thiết bị đọc mã vạch của Datalogic này là tiền thân của các phiên bản 3000 của HSi và VSi. Giá thành của máy cũng rất rẻ và phù hợp với các cửa hàng nhỏ hay đại lý tầm trung, kể cả cửa hàng thuốc nữa. Bỏ đi một số chức năng không cần thiết là bạn có một máy đọc trong tầm giá tốt từ Magellan.

a. Khả năng đọc mã vạch tuyến tính xuất sắc

Máy quét mã vạch Datalogic Magellan 2200VS được trang bị đầu đọc mã 1D chuyên dụng giúp máy nhận diện đến cả GS1 Databar. Nếu cửa hàng hay siêu thị của bạn chỉ làm việc với mã 1D thì máy này sẽ phù hợp hơn những máy đọc cao hơn như 3550HSi hay 3450VSi.

b. Tốc độ quét mã vạch rất cao

Datalogic Magellan 2200VS có 2 phiên bản với 2 tốc độ quét mã vạch khác nhau. Tuy nhiên tốc độ của cả 2 máy đều rất nhanh, lên đến lần lượt là 2000 scan và 6000 scan trên một giây. Cả 2 phiên bản đều có đến 20 dòng quét.

c. Hỗ trợ các loại cổng liên kế thông dụng

Tuy là đời cũ nhưng máy quét mã vạch datalogic Magellan 2200VS được hỗ trợ nhiều cổng khác nhau. Từ Powered RS-232, IBM 46xx/ Keyboard Wedge/ OEM (IBM) USB đến bản RS-232/ USB đều được đa dạng. Bạn có thể dễ dàng sử dụng cổng USB, vốn là cổng thông dụng hơn nhiều.

Máy đọc mã vạch dataloguc magellan 2200VS là một phiên bản máy quét mã vạch giá rẻ nhưng không hi sinh hiệu suất. Nó phù hợp với những môi trường lấy mã 1D làm chủ đạo và ít xài mã 2D.

 

Loại  Để bàn
Tia quét       Đa tia
Kết nối  Có dây
Mã vạch  1 Chiều (1D)
Tốc độ quét  2000 scans/sec ,6000 scans/sec 
Công nghệ  Laser
Share: