Brand: Partner Tech

Máy bán hàng POS EThan - E5

Chỉ với 15.6'', máy bán hàng Ethan E5 là giải pháp POS "All-In-One" với khả năng xử lý mức độ cao ngay khi ở trong điều kiện bất lợi mà không gặp khó khăn. Đây là giải pháp giàu công nghệ mang lại hiệu suất cấp công nghiệp với thiết kế chất lượng cao sẽ tạo nên ấn tượng cho cửa hàng của bạn.

Một khoản đầu tư thông minh ngay bây giờ

Các nhà bán lẻ được thể nghiệm hoạt động hiệu quả nhất có thể, trong khi vẫn cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Máy bán hàng cảm ứng EThan E5 hỗ trợ mạng LAN kép: với một mạng dành cho ERP nội bộ và truyền dữ liệu an toàn và mạng còn lại dành cho các mục đích sử dụng Internet như tiếp thị và CRM.

Một khoản đầu tư tồn tại trong tương lai

E5 của Partner Tech cung cấp sự linh hoạt trong quy mô khi nhu cầu kinh doanh của bạn thay đổi. Máy tính tiền POS cảm ứng này hỗ trợ tối đa ba màn hình hiển thị riêng lẻ cho các ứng dụng thông minh bán lẻ, bao gồm màn hình chính, màn hình biển báo kỹ thuật số và màn hình hướng ra bên ngoài dành cho khách.

Xây dựng để trường tồn

E5 có thiết kế chắc chắn. Nó không có quạt và không có lỗ thông hơi với xếp hạng IP IP-54, giúp ngăn ngừa hư hỏng do bụi và không có bộ phận chuyển động, chiếc máy này ít có khả năng bị hỏng do các tác động hoặc rung động không thường xuyên trong môi trường bán lẻ đông đúc. Ngoài ra, một số thành phần dễ bị hư hỏng do tràn nằm bên trong đế giúp bảo vệ máy.

Đa nhiệm vụ

Thiết bị đầu cuối POS E5 được thiết kế cho đa nhiệm. Nó có thể hoạt động như một thiết bị đầu cuối POS và KIOSK mini. Chân đế All-In-One tích hợp máy in nhiệt có thể quản lý tốt tất cả các loại cáp cần thiết. Chỉ một bộ đổi nguồn là đủ để hỗ trợ mọi hoạt động cho cả máy POS E5 và máy in nhiệt, đây là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp và dịch vụ yêu cầu tính di động.

Màn hình

Màn hình rộng 15,6 ”Tất cả trong một POS với độ phân giải FHD và PCT

Giao diện linh hoạt

Bất kể thiết bị của bạn yêu cầu loại giao diện nào. Thiết kế của E5 cho phép linh hoạt hơn

Tốc độ

Khách hàng mong muốn sự tiện lợi của dịch vụ nhanh chóng, chính xác. E5 có kết nối nhanh, đáng tin cậy và giao diện SATA 3.0 cho bạn tốc độ truyền dữ liệu gấp đôi so với mẫu trước đó.

Thiết bị ngoại vi tùy chọn

Chọn từ các kết hợp ngoại vi tích hợp tùy chọn:

  1. MSR
  2. MSR + đầu đọc thẻ thông minh + máy quét vân tay
  3. MSR + thẻ thông minh + RFID

Các thiết bị ngoại vi bổ sung có sẵn cho E5 bao gồm:

  • Máy ảnh
  • 2 * 20 VFD
  • CD-70 Màn hình 7 inch (USB)
  • SPM-116 Màn hình 11,6 inch với các tùy chọn
  • Các tùy chọn cho máy quét SPM-116–2D, đầu đọc NFC, đầu đọc thẻ thông minh
Share: