Brand: Partner Tech

Kiosk bán hàng tự động Alfred AD-215/156

Kiosk bán hàng tự động Alfred AD-215/156 là một giải pháp công nghệ phong phú mang lại hiệu suất cấp công nghiệp với thiết kế chất lượng cao và Công nghệ Tự phục vụ Thông minh để mang lại trải nghiệm khách hàng hiệu quả và tương tác cao. Kết hợp với màn hình Cảm ứng 21,5 inch A7 / màn hình Cảm ứng 15,6 inch A5 và nhiều tùy chọn CPU có thể đáp ứng yêu cầu của các tình huống khác nhau trong bán lẻ và khách sạn. Dọc / Ngang và Sàn đứng / mặt trên quầy có sẵn.

Cung cấp cho khách hàng của bạn sự thuận tiện của việc tự phục vụ

Ki-ốt đã trở nên rất phổ biến ở nhiều thị trường bao gồm bán lẻ, dịch vụ ăn uống, nhà ở, chăm sóc sức khỏe, giao thông vận tải, chính phủ và trò chơi. Nhưng đối với một số doanh nghiệp, hạn chế về chi phí, hạn chế về diện tích và các yếu tố khác khiến việc lắp đặt các ki-ốt tự do truyền thống trở nên khó khăn, nếu không muốn nói là không thể.

Tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho bạn và khách hàng của bạn
Partner Tech hiểu được thách thức này và đã đáp ứng với nhiều giải pháp kiosk Dòng AD-215 bao gồm AD-215 (Dọc), AD-215 (Ngang) và giá đỡ sàn để đáp ứng nhu cầu của bạn. Các ki-ốt tự phục vụ của chúng tôi được xây dựng để có tuổi thọ cao và cung cấp nhiều lựa chọn về bộ xử lý để đáp ứng yêu cầu kinh doanh của bạn.

Cách giải pháp kiosk kỹ thuật của Partner Tech hoạt động cho doanh nghiệp của bạn
- Thiết kế mô-đun và các cấu hình có thể thay thế cho nhau cho phép sử dụng linh hoạt và phù hợp với sự phát triển kinh doanh.
- Lựa chọn mô-đun và thiết bị ngoại vi phù hợp với nhu cầu ứng dụng kiosk và kinh doanh cá nhân.
- Các thiết bị ngoại vi tích hợp - bao gồm đầu đọc mã vạch và RFID, máy in hóa đơn và thiết bị đầu cuối thanh toán - thêm tính linh hoạt và cho phép tùy chỉnh dễ dàng.
- Công nghệ không quạt của tất cả trong một của chúng tôi giúp bảo vệ ki-ốt khỏi bị hư hại do bụi bẩn trong môi trường có thể làm suy giảm các bộ phận bên trong, giúp ki-ốt hoạt động đáng tin cậy - và lâu hơn, tối đa hóa lợi tức đầu tư.
- Kết cấu chắc chắn bao gồm công nghệ màn hình cảm ứng chống tia nước và bụi giúp giảm thiểu nhu cầu sửa chữa và kéo dài vòng đời.

 • 21.5” or 15.6″ LCD

 • Efficient processor choices including Kaby Lake i5 CPU handles latest applications at blazing speed
 • High speed M.2 PCIe SSD

 • Thermal Printer, 2D Barcode Scanner

 • Designed for maximum efficiency, longevity, flexibility & scalability to meet your business requirements

 • Options

  • RFID Reader
  • Wi-Fi
  • Payment Bracket
  • LED Indicator
Share: