Brand: Máy in tem nhãn Zebra

QLn Series Mobile Printers

Máy in mã vạch cầm tay Zebra QLn Series - Tính di động là tất cả

Máy in di động QLn thân thiện với người dùng của Zebra giúp bạn in nhãn mã vạch và nhiều hơn nữa, bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào cần thiết. Tối ưu hóa cho nhãn chu kỳ công việc cao và in ấn biên nhận và được thiết kế để nâng cao quy trình kinh doanh thông qua tích hợp dễ dàng và hoạt động, máy in QLn Series mang lại hiệu suất làm việc cao hơn. Và, với chế biến nhanh, bộ nhớ lớn và một loạt các phụ kiện, máy in QLn giúp tăng hiệu quả cả người sử dụng và hiệu quả hoạt động.

Trao quyền cho nhân viên của bạn và quản lý tính hiệu quả ở mọi điểm làm việc. Máy in di động của Zebra tăng năng suất và cho phép nhân viên của bạn làm việc khi đang di chuyển. Dù làm việc trong nhà kho, môi trường bán lẻ hoặc tại hiện trường, dòng máy in Zebra cho phép nhân viên di chuyển, cho phép họ in, nhãn, biên nhận và tài liệu khi nào và ở đâu họ cần. Dòng máy in Zebra QLN là dòng máy in nhẹ, chống rơi và thân thiện với người dùng, lý tưởng cho các môi trường khắc nghiệt và khắt khe như nhà kho, sản xuất hoặc bán lẻ. Được tối ưu hóa để in nhãn và in hóa đơn theo chu kỳ nhiệm vụ cao, dải QLN mang lại hiệu suất cao tại nơi làm việc với khả năng xử lý nhanh, bộ nhớ lớn và nhiều loại phụ kiện. Ngoài ra, với sự tích hợp nâng cao sử dụng công nghệ Zebra LINK-OS, các máy in có thể được truy cập từ xa theo cá nhân hoặc theo nhóm, giúp chúng dễ dàng tích hợp, quản lý và bảo trì từ PC, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Máy in tem nhãn Zebra QLn Series có những phiên bản nào?

Dựa theo nhu cầu cũng như hầu bao, thì Zebra cung cấp cho dòng máy in di động QLn này những model như sau:

  • Zebra QLn220: In nhãn, vé và biên lai rộng tới 2 inch khi đang di chuyển với máy in di động Zebra QLn220. Máy in di động tiên tiến này lý tưởng cho các môi trường khắt khe và sử dụng nhiều tùy chọn kết nối bao gồm Apple MFi, WiFI và Bluetooth để đảm bảo nhân viên của bạn luôn kết nối.
  • Máy in mã vạch Zebra QLn320: In nhãn và thẻ có chiều rộng lên đến 3 ”bằng máy in di động chu kỳ cao này của Zebra. Máy in chắc chắn cao cấp này đáng tin cậy và có hiệu suất in vượt trội lên đến 4 ”mỗi giây, lý tưởng cho các yêu cầu in vé và bán lẻ. Nhân viên có thể kết nối dễ dàng với nhiều loại kết nối từ WiFI, Bluetooth và Link-OS để truy cập CNTT từ xa.
  • Máy in tem nhãn Zebra QLn420: In nhãn, thẻ và biên lai lên đến 4 ”với máy in di động QLn420 chắc chắn. Máy in di động bền bỉ này có thể chịu độ ẩm lên tới IP54 và đã được thử nghiệm thả rơi, khiến nó trở thành một trong những máy in hiệu suất cao bền bỉ nhất trên thị trường. Với nhiều tùy chọn kết nối và pin tuổi thọ cao, QLN420 cung cấp cho nhân viên di động một máy in đáng tin cậy cho một loạt các ứng dụng.

Tính năng mạnh mẽ của máy in tem nhãn cầm tay Zebra QLn Series

a. Thiết lập và quản lý từ xa

Môi trường Zebra Link-OS làm cho vai trò của việc triển khai và quản lý CNTT trở nên đơn giản. Với quản lý từ xa dựa trên đám mây, bộ phận CNTT của bạn có thể cung cấp và cập nhật các máy in di động của bạn riêng lẻ hoặc theo nhóm thông qua một trình duyệt web đơn giản.

b. Tùy chọn kết nối

Dòng máy in mã vạch Zebra QLn220, QLn320 và QLn420 hoạt động với một số tùy chọn kết nối bao gồm WLAN, Bluetooth và kết nối có dây Ethernet, nối tiếp và USB. Với phạm vi rộng này, nhân viên di động có quyền lựa chọn trong việc duy trì kết nối khi đang di chuyển.

c. Hệ điều hành phần mềm tương thích

Quản lý nhu cầu in trên các hệ điều hành khác nhau từ Apple, Android và Windows thông qua các ứng dụng SDK đa nền tảng.

d. Độ bền chắc chắn

Dòng máy in di động Zebra QLn Series đã được phát triển để cung cấp khả năng in di động bền bỉ với IP và thử nghiệm thả rơi để đảm bảo chúng có thể tồn tại trong những môi trường khắc nghiệt nhất.

PRINT METHOD
Direct Thermal
PRINT WIDTH
4.1″/104 mm
MEDIA ROLL OUTER DIAMETER
2.6″/66 mm O.D. on a 0.75″/19 mm or 1.375″/34.9 mm I.D. core
PRINT SPEED
Up to 4″/102 mm per second
WEIGHT
2.45 lbs / 1.11 kg with battery
DURABILITY
IP43 dust- and water-resistance rating (IP54 with soft case)
Tolerance of multiple drops from 6’/1829 mm to concrete
BATTERY CAPACITY
PowerPrecision Plus 5000 mAh removable Lithium Ion Battery (7.4V)

Share: