Brand: Máy đọc mã vạch Datalogic

Máy scan barcode có dây Datalogic PowerScan PD9500

Máy quét mã vạch Datalogic Powerscan PD9500 - Thiết bị có dây bền bỉ

Kho hàng, trung tâm hậu cần và nhà máy sản xuất phụ thuộc vào tốc độ và độ tin cậy khi quản lý hàng hoá và theo dõi hàng hóa nhằm nâng cao hiệu quả trong khi giảm chi phí. Bộ khuếch đại máy ảnh imager PowerScan ™ PD9500 của Datalogic, thế hệ mới nhất của máy quét mã vạch Datalogic 2D, là câu trả lời hoàn hảo cho những ứng dụng này.

Một trải nghiệm quét trực quan và dễ dàng là mục tiêu của gia đình PowerScan ™ 9500. Nó kết hợp khả năng đọc đa hướng, là điển hình trong tất cả các máy quét ảnh khu vực, với đặc điểm nổi bật quang học. Kết quả là một máy quét có thể đọc bất kỳ loại mã vạch, bất kể hướng, từ tiếp xúc đến hơn 1.0 m / 3.3 ft, tùy thuộc vào độ phân giải mã vạch. Ngoài ra, bộ khuếch đại khu vực PowerScan PD9500 bao gồm phần mềm giải mã mới nhất của Datalogic đảm bảo đọc nhanh trong bất kỳ loại môi trường nào. Mục tiêu, kích hoạt, giải mã: nó đơn giản!

Sự thoải mái của người sử dụng được đảm bảo vì tính năng của máy quét mã vạch này, bao gồm hình dạng tay cầm, trọng lượng cân bằng và hệ thống trực quan, cho phép tốc độ đọc đầu tiên vượt qua mức cao nhất trong khi giảm sự chuyển động hoặc quay tay của linh kiện không tự nhiên, . Ngoài ra, bộ khuếch đại PowerScan 9500 sử dụng một đèn chiếu sáng trắng xung nhịp nhẹ làm giảm các nhấp nháy, rất nhẹ nhàng trên mắt và ít gây phiền hà cho người vận hành trong các ứng dụng quét nhiều.

Bộ khuếch đại vùng PowerScan PD9500 có sẵn trong 2 mô hình khác nhau để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Máy scan mã vạch Powerscan PD9530 hướng tới khách hàng cần tốc độ đọc và tốc độ cao với mã độ phân giải chuẩn. Mô hình PD9530-HP (hiệu năng cao) linh hoạt hơn vì các ống kính tiên tiến kết hợp khả năng đọc mã vạch với độ phân giải cao (lên tới 2,5 mils cho mã tuyến tính) và chụp ảnh góc rộng (khổ A4 ở 25,0 cm / 0,8 ft) , trong khi duy trì một chiều sâu đặc biệt của lĩnh vực.

Share: