Brand:

DB-EA4D

DB-EA4D thắng được quốc tế "iF thiết kế sản phẩm giải thưởng"

Máy in nhãn DB-EA4D compact, bền và chắc chắn đã được thiết kế để cung cấp giải pháp chi phí thấp và xanh cho các ứng dụng đòi hỏi phải có đầu ra kép. Với hoạt động thân thiện và in ấn tốc độ cao, công nghệ tiên tiến này cung cấp giải pháp thay thế đáng tin cậy và hiệu quả cho các giải pháp truyền thống đơn. Giải thưởng thiết kế sản phẩm iF cung cấp một nền tảng quan trọng để chất lượng thiết kế của một sản phẩm được chuyên nghiệp xác nhận bởi một bồi thẩm đoàn quốc tế của các chuyên gia.


THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Các giải pháp ghi nhãn ngày nay tạo ra sự lãng phí do nhu cầu vứt bỏ giấy bảo vệ. Phù hợp với nỗ lực xanh của Toshiba, Toshiba đã giải quyết vấn đề này bằng cách phát triển máy in nhiệt trực tiếp DB-EA4D 2 mặt, tăng thêm giá trị và khả năng sử dụng cho giấy hỗ trợ của nhãn, hoặc mặt sau của một tấm vé, bằng cách in trực tiếp vào nó.


COMPACT HIGH PERFORMANCE

Thiết kế chắc chắn và dấu chân nhỏ đảm bảo cho máy in hoạt động trong bất kỳ môi trường hoặc ứng dụng nào, từ các yêu cầu của ngành vận tải và logistics đến các hoạt động bán lẻ và hậu cần.
Nhãn và giấy lót được in đồng thời, tạo điều kiện cho đầu ra nhanh chóng của nhãn và biên lai với tốc độ lên đến 6ip.

Chi phí sở hữu của LOW

Sử dụng giao hàng bưu kiện làm ví dụ, nhãn địa chỉ cho giao hàng có thể được in cùng thời điểm với danh sách bao bì phân phối được in trên nhãn phụ của nhãn. In hai mặt cung cấp nhiều khoản tiết kiệm khác nhau ngoài chi phí truyền thông thấp hơn, ví dụ: giảm không gian lưu trữ và chi phí vận chuyển vì yêu cầu phải có ít nhãn hiệu hơn.

Vận hành dễ dàng

Menu trực quan LCD trực quan cho phép hoạt động đơn giản, được hỗ trợ bởi đèn báo màu LED (sử dụng màu sắc có thể phân biệt bởi người khiếm thị). Chức năng tự động cấp nguồn cho phép dễ dàng nạp giấy nhanh chóng và dễ dàng với việc thay thế các bộ phận chính như đầu in và trục lăn trục.

 

CÁC CHỌN LỰA CHỌN

Các DB-EA4D có sẵn với các tùy chọn cuộn giấy, tiếp tục tăng cường tính linh hoạt và phạm vi của các ứng dụng để in ấn. Với Bartender như là tiêu chuẩn và tùy chọn để tải phần mềm tăng cường, người dùng có thể dễ dàng thiết kế nhãn để đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp.

  DB-EA4D
CHARACTERISTICS
Printhead Flat Head
Dimensions 237(H) x 240(W) x 226(D) mm
9.3”(H) x 9.5”(W) x 8.9”(D)
(Not including Paper Roll Holder)
Interface USB / LAN / SNMP (Windows® driver)
Optional Interface Parallel - Standard on EU Model
Power AC 100 to 120V 50/60Hz or AC 220 to 240V 50Hz
100V - 240V 3.3A - 1.4A
Display 2 line LCD / 3 keys / 2 LED
PRINT
Method Direct thermal
Print Width Maximum 104 mm (4.1”)
Print Length Maximum 547.8 mm (21.6”) both sides
Max. Print Speed 6 ips (152.4 mm/sec) speed is automatically adjusted
Resolution 203dpi (8 dot/mm)
Font / Barcode Windows®
MEDIA
Media Configuration Roll, Fanfold & Single Cut Sheet
Roll Diameter (max) 203.2 mm (8”)
Paper Width / Fanfold 58 to 130 mm (2.3” x 5.1”)
Paper Alignment Centre
OPTIONS
  Paper Roll Holder
Share: