Brand: Máy in tem nhãn Zebra

Máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT600 RFID Series

Máy in mã vạch Zebra ZT600 RFID - In thẻ tag nhanh hơn, mạnh hơn

Máy in ZT600 Series của Zebra kết hợp tính bền vững và tính năng thân thiện với người sử dụng với khả năng thích ứng trong tương lai - bao gồm cả bộ mã hóa RFID cài sẵn tại nhà máy hoặc trong trường - để đáp ứng nhu cầu phát triển của bạn trong những năm tới. Tăng khả năng hiển thị của các hệ thống in ấn của bạn với các ứng dụng Link-OS và dịch vụ quản lý hoạt động và khả năng hiển thị tài sản (OVS / AVS), cùng với khả năng làm sâu sắc thêm kiến thức của bạn vào toàn bộ doanh nghiệp của bạn với việc in và mã hóa RFID tiên tiến.

Tham khảo thêm phiên bản không có RFID tại LINK.

Để luôn dẫn đầu trong các ngành sản xuất hoặc vận tải và hậu cần có tính cạnh tranh cao ngày nay, khách hàng của bạn cần các giải pháp công nghệ để phát triển doanh nghiệp của họ. Dòng máy in Zebra ZT600 RFID kết hợp độ bền công nghiệp và các tính năng thân thiện với người dùng với khả năng thích ứng trong tương lai, bao gồm bộ mã hóa RFID có thể lắp đặt tại nhà máy hoặc tại hiện trường, để đáp ứng nhu cầu phát triển trong nhiều năm tới.

Ứng dụng của máy in mã vạch Zebra ZT600 RFID Series là rất rộng rãi, bao gồm:

 • Vận chuyển và Nhận hàng
 • Theo dõi tiến trình công việc
 • Quản lý tài liệu và hồ sơ bệnh nhân
 • ID sản phẩm / số sê-ri
 • Quản lý hàng tồn kho
 • Theo dõi tài sản
 • Docking chéo
 • Ghi nhãn Nhận / Đưa đi
 • Đặt hàng Chọn / Đóng gói

Các model của máy in tem nhãn Zebra ZT600 RFID

Máy in tem nhãn Zebra chính hãng này cho bạn các model như sau:

 • Máy in công nghiệp RFID ZT610: Máy đầy đủ chứng năng với ZT610, bao gồm cả in 600 dpi.
 • Máy in mã vạch Zebra ZT620 RFID: Máy in được khổ tem nhãn lớn hơn 610 với 6 inch và 12 inch mỗi giây.

Mở rộng tầm nhìn doanh nghiệp với máy in Zebra ZT610 và ZT620 RFID

Với những chức năng mạnh mẽ mang lại tự công nghệ RFID, bạn sẽ thấy khả năng xử lý công việc của mình nâng lên tầm cao mới. Chỉ mất chưa đến 5 phút để bạn thiết lập ZT610 RFID và ZT620 RFID làm việc. Sau khi được kích hoạt, thì máy in mã vạch chính hãng này sẵn sàng in cho các ứng dụng theo dõi hàng hóa khó khăn nhất. Cấu hình mạnh mẽ, kèm theo các thao tác RFID đơn giản, đồng thời loại bỏ các thao tác in phức tạp là thứ mà Zebra mang đến cho dòng máy in ZT600 RFID Series này.

1. Khả năng hoạt động 24/7 kể cả trong môi trường khắc nghiệt nhất

Máy được thiết kế để in kể cả trong những môi trường đầy bụi bặm và hơi ẩm. Vỏ 2 bên là kim loại ngăn chặn các tác nhân bên ngoài xâm nhập vào máy, nên kể các môi trường ngoài trời cũng không phải là đối thủ của máy in này. Cấu tạo của máy in Zebra ZT610 RFID và ZT620 RFID loại bỏ những lỗi thông thường và các lệnh thủ công. Đầu in chất lượng cực cao kèm theo chế độ cắt dứt khoát hỗ trợ cho một quy trình làm việc không ngừng trong nhiều giờ.

2. Giảm thiểu chi phí in thẻ từ RFID

Những thẻ tag sẽ được sắp xếp rất gần với nhau. Sự sắp xếp này khiến ZT600 RFID sử dụng ít nguyên liệu in hơn. Từ đó mà các thao tác in được hoàn thành nhanh chóng, nhưng không hi sinh chất lượng in tem nhãn của máy.

3. Tùy biến tùy chọn máy in của mình

Với nhiều cổng giao tiếp được trang bị trên máy, bạn có thể tùy chỉnh ZT600 RFID để kết nối và hoàn thành nhiều thao tác khác nhau. Cổng ethernet và Wifi có tầm kết nối cao và mạnh cho các thao tác liên tục và phức tạp. Ngoài ra bạn còn được 2 khe không xác định kết nối để bạn tùy biến thêm theo nhu cầu khi bạn mua máy in mã vạch Zebra ZT600 RFID. Máy đảm bảo các nhu cầu và thủ tục hoạt động trong tương lai vẫn được tích hợp một cách tốt nhất.

4. Tăng khả năng sử dụng với thiết kế thân thiện người dùng

Từng chi tiết nhỏ nhất của máy in mã vạch Zebra ZT610 RFID và ZT620 RFID được làm ra để trao thêm thời gian làm việc trong một ngày. Màn hình LCD mang lại cảm giác quen thuộc ngay từ lần đầu sử dụng. Đường vật chuyển của nhãn và ruy băng được đánh màu giúp việc bảo dưỡng nhẹ nhàng và thường xuyên hơn. Cảm biến giám sát và quy trình phụ trợ được tích hợp trên máy (mã vạch ở thân) cho bạn khả năng tùy biến cao mà không cần liên hệ hỗ trợ thường xuyên.

Hân hạnh là đối tác tin cậy của Zebra, Radiant Global cung cấp máy in tem nhãn Zebra ZT610 RFID và ZT620 RFID với giá phải chăng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sử dụng và hỗ trợ giá thành tốt nhất.

Full-function front panel and 3.5 inch multilingual color non-touch 320×240 pixel LCD display-with user-programmable password protection
2 GB on board Flash memory (512 MB User Available)
Clear media side bi-fold door allows shorter media door opening radius, and easy monitoring of supplies usage without opening the printer
Dual Media sensors-transmissive and reflective, selectable through software or front panel
XML-Enabled Printing-direct connect integration for barcode label printing; eliminates license fees and print server hardware and lowers customization and programming costs

Share: