Brand: Máy in tem nhãn Zebra

Máy in barcode công nghiệp Zebra ZT400 RFID Series

Máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT400 - Bền bỉ là có thật

ZT400 là một trong những thiết bị in nổi tiếng của hãng này. Được mệnh danh là ông chủ của hiệu suất giá trong ghi nhãn RFID, Sê-ri ZT400 cung cấp khả năng mã hóa RFID mạnh mẽ cho phép việc in ấn trong nhà máy hoặc tại chỗ để hỗ trợ nhiều ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Bạn có thể kiểm tra trạng thái máy in này một cách dễ dàng từ xa. Kèm theo đó là màn hình LCD có màu cho bạn dễ dàng thao tác.

Zebra tập trung rất nhiều tiềm lực vào dòng máy in mã vạch công nghiệp. Một trong những Được nạp với các tính năng tiên tiến và các tùy chọn kết nối, các máy in / bộ mã hóa này tạo ra nhãn chính xác cho tất cả các ứng dụng theo dõi cấp phần giữa đến cao cấp. Và, với môi trường Link-OS® của Zebra, chúng dễ dàng tích hợp, quản lý và bảo trì từ bất kỳ vị trí nào.

Được tối ưu hóa để in và mã hóa nhãn chính xác và hiệu quả cho các ứng dụng theo dõi cấp độ vật phẩm hiện nay, máy in mã vạch RFID ZT400 cung cấp cho bạn khả năng theo dõi lớn hơn, khả năng hiển thị sâu hơn và hiểu biết sâu sắc hơn về doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh cạnh tranh. Đáp ứng được nhiều nhu câu công nghiệp, ZT400 có thể đón nhận nhiều công tác mà bạn giao phó. Điểm cộng lớn là bạn không cần thao tác nhiều trên máy in tem mã vạch này.

 

Print methods: Thermal transfer and direct thermal
USB 2.0, high-speed, RS-232 Serial, 10/100 Ethernet
Bluetooth 2.1, USB Host
ENERGY STAR qualified
Bi-colored status LEDs
Back-lit, multiline graphic LCD display with intuitive menu/keypad
Resolution: 203 dpi/8 dots per mm
Memory: 256 MB RAM/512 MB Flash
Dual media sensors: transmissive and reflective

Share: