Brand: Máy in tem nhãn Zebra

Máy in tem nhãn di động Zebra ZQ500

Máy in tem nhãn di động Zebra ZQ500 giá rẻ

Môi trường khắc nghiệt, va đập và va đập không phù hợp với những máy in nhẹ, nhỏ gọn này. Các máy in ZQ510 ™ và ZQ520 ™ của Zebra là những máy in chắc chắn nhất. Chúng hoạt động trong phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng nhất trong ngành và có thể chịu được áp suất lặp lại lên bê tông từ 6,6 feet. Nước phun không phù hợp với đánh giá IP54 của họ. Với môi trường Link-OS® của Zebra, các máy in mã vạch cao cấp này dễ dàng tích hợp, quản lý và bảo trì. Với các nút lớn và giao diện người dùng thân thiện, chúng dễ vận hành, ngay cả khi đeo găng tay.

Quản lý in ấn mã vạch di động trong các môi trường khắc nghiệt với dòng máy in tem nhãn di động Zebra ZQ500. Được chế tạo theo một thông số kỹ thuật khó và đã được thử nghiệm để chịu được độ sâu xuống tới 6,6 inch và bụi và chất lỏng xâm nhập vào xếp hạng IP-54, những máy in này được chế tạo để cung cấp khả năng in ấn di động cực cao cho nhiều ứng dụng. Zebra ZQ510 và ZQ520 là máy in di động hoàn hảo cho nhân viên tại hiện trường và công nhân tiếp xúc với nhiệt độ thay đổi rộng rãi. Với công nghệ bù nhiệt độ lạnh, các máy in này tự động tối ưu hóa tốc độ in và chất lượng in ở nhiệt độ lạnh đảm bảo các hoạt động có thể tiếp tục không suy giảm.

Thiết kế của máy in mã vạch Zebra ZQ500 rất đơn giản và trực quan, với các nút lớn, hoàn hảo cho những ai đang đeo găng tay và với giao diện người dùng dễ sử dụng, máy in sẵn sàng cho các ứng dụng môi trường khó. Bền và nhẹ, chiếc máy in này của Zebra đặt ra tiêu chuẩn cao nhất trong thiết kế máy in di động và với một loạt các phụ kiện và công cụ quản lý từ xa, nó sẽ cung cấp mọi lúc.

Các phiên bản của máy in mã vạch Zebra ZQ500 Series

Dòng ZQ500 cho bạn nhiều phiên bản khác nhau và ứng dụng của các phiên bản cũng lệch nha đôi chút như sau:

  • Zebra ZQ510: Phiên bản đầu tiên trong dòng 500 của Zebra.
  • Máy in Zebra ZQ511: Phiên bản thay thế hiện tại cho dòng ZQ510. Pin lâu hơn, bền bỉ hơn.
  • Máy in tem Zebra ZQ520: Phiên bản tiền nhiệm cho dòng thứ 4 dưới đây. Được tối ưu hóa cho các môi trường khắc nghiệt, nơi có chu kỳ làm việc cao 4in. Hóa đơn hoặc hóa đơn (104mm) là cần thiết và cũng có thể in nhãn cho các ứng dụng chu kỳ làm việc trung bình.
  • Máy in nhãn decal Zebra ZQ521: Phiên bản mới hơn thay thế cho 520. Máy cho tốc độ in tốt hơn và thời gian sử dụng lâu hơn.

Máy in mã vạch Zebra ZQ500 - Mọi thứ trong một chiếc máy nhỏ gọn

1. Công nghệ tối ưu hóa nhiệt độ

Dòng máy in di động Zebra ZQ500 được thiết kế theo công nghệ bù nhiệt độ lạnh, tự động tối ưu hóa tốc độ in và chất lượng in ở nhiệt độ lạnh, đảm bảo tiếp tục in ở nhiệt độ thấp đến -20 độ C.

2. Xây dựng bền bỉ

Được thiết kế cho các ứng dụng và môi trường làm việc khắc nghiệt nhất, dòng Zebra ZQ500 được thiết kế với giao diện người dùng đơn giản, các nút bấm lớn và đã được thử nghiệm để chịu được nhiều lần rơi và nước và bụi xâm nhập. Những máy in này cứng nhất và nhỏ gọn nhất trên thị trường.

3. Quản lý từ xa

Quản lý cấu hình máy in và cập nhật máy in di động từ xa bằng công nghệ Link-OS từ máy in Zebra. Hệ điều hành Link-OS và khả năng tương thích với Android, Apple và Windows làm cho máy in di động Zebra trở nên lý tưởng để ghép nối với các thiết bị và hoạt động thực địa.

4. Nhiều loại phụ kiện hỗ trợ cho công tác

Dòng sản phẩm ZQ500 đi kèm với một loạt các phụ kiện giúp mở rộng khả năng với các phụ kiện mang theo, nôi gắn trên xe, vỏ ngoài để bảo vệ và đầu đọc dải từ cho thanh toán di động. Dòng ZQ500 có khả năng thực hiện in ấn khi nào và ở đâu bạn cần.

PRINT METHOD
Direct Thermal
PRINT WIDTH
2.83″/72 mm
MEDIA ROLL OUTER DIAMETER
2.0″/51 mm
PRINT SPEED
Up to 5″/127mm per second
WEIGHT
1.39 lbs/0.63 kg with battery
DURABILITY
IP54-rated for dust and liquid protection
(IP65-rated with the exoskeleton case)
6.6′ (2m) drops to concrete multiple times
(10′ / 3m with the exoskeleton case)
Tumble-tested
BATTERY CAPACITY
PowerPrecision Plus 2450 mAh removable Lithium Ion Smart Battery (7.4V)
(4900 mAh extended battery optional)

Share: