Brand: Máy in tem nhãn decal TSC

TTP-246M Pro Series

Hiệu suất Chất lượng Cao bền
TTP-246M Pro Series dựa trên nền tảng TTP-246M đã được chứng minh với nhiều thay đổi đáng kể.
Các cải tiến của Series Pro
Dòng sản phẩm Pro mới này có một tấm nhôm đúc tự nhiên và bảng nối đa năng riêng biệt, bao gồm một trục chính cung cấp vật liệu kim loại và bộ giảm chấn hai bánh chắc chắn. Được thiết kế đặc biệt dành cho những người có ngân sách cao, thiết kế mới này mang lại một máy in bền hơn phù hợp với các chu kỳ nhu cầu nặng nhất của bạn.

Các cải tiến khác bao gồm một bộ gắn kết động cơ mới cho việc in ấn êm hơn, khóa cảm biến khoảng cách để giữ cho cảm biến nhãn không bị dịch chuyển, và một bàn chải chống tĩnh điện mới. Cuối cùng, TSC đã thêm tùy chọn USB Host tùy chọn cho các ứng dụng yêu cầu sử dụng máy quét USB hoặc bàn phím.

Độ phân giải tuyệt vời, bảo hành tuyệt vời
Có hai mô hình có sẵn với TTP-246M Pro Series. TTP-246M Pro in ở tốc độ 203 dpi ở tốc độ 8 inch / giây và TTP-344M Pro có độ phân giải 300 dpi ở tốc độ lên đến sáu inch / giây. Tất cả các máy in TSC đều có một bảo hành giới hạn hai năm tiêu chuẩn.

Tải với các tính năng tiêu chuẩn
Các máy in TTP-246M Pro Series được nạp với các tính năng tiêu chuẩn bao gồm hỗ trợ các băng mực 600 mét, 8,2 inch cuộn giấy OD, màn hình LCD 6 nút lớn, cổng USB 2.0 tích hợp, giao diện song song và nối tiếp. Một mạng Ethernet nội bộ để tích hợp đơn giản, cổng GPIO hoặc cổng USB Host có sẵn như là một lựa chọn.

Bộ nhớ để phụ tùng
Dòng sản phẩm Pro cung cấp bộ nhớ, bao gồm 8 MB DRAM và 4 MB FLASH, giúp lưu trữ các phông chữ, bộ ký tự quốc tế và đồ họa dễ dàng. Dòng sản phẩm Pro cũng bao gồm đầu đọc thẻ nhớ FLASH kỹ thuật số bảo mật (SD) để bổ sung không quá 4 GB bộ nhớ.

Ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ TSPL-EZ ™
TSC vận chuyển phần mềm TSPL-EZ ™ trong tất cả các máy in. TSPL-EZ ™ hỗ trợ ba ngôn ngữ máy in khác nhau bao gồm ngôn ngữ máy in TSC, TPLE (Ngôn ngữ Máy dịch Eltron), và TPLZ (Ngôn ngữ dịch Máy in Zebra). TSPL-EZ ™ có các phông chữ True có thể mở rộng trong nội bộ và một trình thông dịch BASIC với trình quản lý tệp để tạo các ứng dụng giao diện máy in mạnh mẽ với nhiều loại máy chủ.

Model Printing Method Resolution Max. Print Width Max. Print Length Max. Print Speed
TTP-246M Pro Thermal Transfer 203 dpi 4.25" 90" 8 ips
TTP-344M Pro Thermal Transfer 300 dpi 4.09" 40" 6 ips
Share: