Brand: Máy in tem nhãn decal TSC

TTP-244CE

Giá cả phải chăng giải pháp cho chất lượng, hiệu suất và độ bền trong một máy in nhãn nhỏ
TSC Auto ID sử dụng 25 năm di sản xuất sắc, TSC Auto ID cung cấp máy in mã vạch TTP-244CE đáng tin cậy. TTP-244CE được thiết kế để nghiêng giá / hiệu suất trò chơi trong lợi của bạn với một dấu chân nhỏ mang lại hiệu suất cao mà khách hàng đã mong đợi từ TSC. Chắc chắn, đáng tin cậy và nhanh chóng, TTP-244CE tạo ra các nhãn, thẻ hoặc biên lai với kích thước 4 inch, cung cấp một sự kết hợp giá cả không có gì sánh bằng với các máy in mã vạch khác trên thị trường.
TTP-244CE kết hợp một bộ xử lý 32-bit tốc độ 200 MHz cung cấp tốc độ truyền tải "nhãn đầu tiên" nhanh chóng, không có sự chậm trễ giữa các nhãn, ngay cả khi sử dụng phông chữ True Type có thể mở rộng được nội bộ. Sử dụng cổng Ethernet nội bộ tiêu chuẩn (có sẵn trong phiên bản cao cấp), TTP-244CE có thể được tích hợp nhanh chóng với bất kỳ mạng nào.
Thiết kế dễ sử dụng của TTP-244CE tăng tốc ruy băng và tải đa phương tiện. Và với dấu chân nhỏ nhất dành cho máy in để bàn TSC 4-inch, dòng TTP-244CE dễ dàng lắp vào không gian làm việc cồng kềnh.

Model Printing Method Resolution Max. Print Width Max. Print Length Max. Print Speed
TTP-244CE Thermal Transfer 203 dpi 4.25" 90" 4 ips
Share: