Brand:

TTP-244 Pro

Hiệu suất cao sẽ không phá vỡ ngân sách của bạn, bây giờ nhanh hơn 25%
Máy in mã vạch TTP-244 Plus bán chạy nhất của TSC thậm chí còn tốt hơn với TTP-244 Pro mới. Máy in nhiệt TTP-244 Plus phổ biến được biết đến như là giải pháp không tốn kém duy nhất cung cấp bộ xử lý mạnh mẽ, bộ nhớ rộng rãi, phông chữ có thể mở rộng nội bộ và mô phỏng ngôn ngữ máy in mã vạch phổ biến nhất trên thế giới trong một gói nhỏ. TTP-244 Pro nhanh hơn 25%, in với tốc độ lên tới 5 inch / giây.
TTP-244 Pro là lý tưởng cho khách hàng đang tìm kiếm máy in mã vạch chất lượng cao, cùng với chi phí sở hữu thấp. TTP-244 Pro có giá cả cạnh tranh, được bảo hành hai năm và có thể chứa một dải ruy băng dài 300 m, giúp chi phí hoạt động hàng ngày và suốt đời thấp hơn so với các máy in tương tự khác.
TTP-244 Pro cung cấp phương tiện truyền thông và băng rộng lớn nhất trong lớp của nó. Không giống hầu hết các máy in, nó có thể dễ dàng xử lý cả một dải ruy băng dài 300 m và một nhãn dán đầy đủ 8 inch. Với tốc độ in nhanh 5 inch / giây cùng với dung lượng bộ nhớ lớn nhất trong lớp, TTP-244 Pro dễ dàng vượt trội so với đối thủ.
Với thiết kế nhỏ gọn, nhỏ gọn và thiết kế động cơ kép, TTP-244 Pro hoàn hảo cho nhiều ứng dụng in nhãn và thẻ - tất cả mọi thứ từ nhãn vận chuyển tới nhãn tuân thủ và nhãn và nhãn xác định sản phẩm chung.
TTP-244 Pro hỗ trợ mã vạch 2 chiều PDF417 và MaxiCode được sử dụng để in các định dạng vận chuyển phức tạp - một tính năng làm cho nó lý tưởng cho các cửa hàng dịch vụ ô tô, phòng dự trữ, và trung tâm vận chuyển và đi bộ.

Model Printing Method Resolution Max. Print Width Max. Print Length Max. Print Speed
TTP-244 Pro Thermal Transfer 203 dpi 4.25" 90" 5 ips
Share: