Brand: Máy in tem nhãn decal TSC

TTP-225 Series

Tính năng khác, tốc độ nhanh hơn, độ tin cậy cao hơn
TSC rất vui mừng giới thiệu dòng máy in phun nhiệt rộng 2 "đầu tiên. Dòng sản phẩm TTP-225 của máy in chuyển nhiệt cho máy tính để bàn mang lại chất lượng, sự đổi mới, hiệu suất, độ tin cậy và giá trị TSC cho thị trường máy in rộng 2 inch.
TTP-225 Series mang lại hiệu suất cao cho hầu hết các ứng dụng bán lẻ, y tế và văn phòng với mức giá phải chăng. TTP-225 có thiết kế vỏ sò thân thiện với người sử dụng với dung lượng lớn 5 "trung tâm OD. Được thiết kế không có các bộ phận hư hỏng, đó là kích thước hoàn hảo khi bạn cần một máy in tiết kiệm không gian cho các nhãn hoặc thẻ rộng 2 ". Đơn giản chỉ cần mở nắp và thả nhãn của bạn vào hướng dẫn phương tiện truyền thông mùa xuân nạp máy in. Đầu trang của hình thức cảm ứng theo khoảng cách, đánh dấu màu đen, hoặc notch là tiêu chuẩn và hoàn toàn có thể điều chỉnh từ bên này sang bên kia.
Chọn giải pháp độ phân giải 300 dpi tiêu chuẩn 203 dpi hoặc cao hơn. TTP-225 có độ phân giải 203 dpi và tốc độ in lên đến 5 inch / giây. Tốc độ 300 dpi TTP-323 lý tưởng cho mã vạch 2 chiều, văn bản nhỏ và đồ hoạ nhỏ.
TTP-225 là máy in nhiệt độ nhỏ gọn đầu tiên dành cho máy in nhiệt độ 2 "cung cấp một màn hình LCD tùy chọn cho khách hàng của mình. Màn hình LCD được sử dụng để trình bày thông tin quan trọng về tình trạng công việc in ấn và thiết lập mang lại một cấp độ mới dễ sử dụng cho khách hàng của mình. Các tính năng vượt trội khác bao gồm bộ điều hợp Ethernet nội bộ rẻ tiền để dễ dàng tích hợp vào hệ thống mạng, máy cắt, bộ cảm biến nhãn, và một bàn phím tùy chọn để in nhãn trong các tình huống độc lập hoặc thời gian chết.

Model Printing Method Resolution Max. Print Width Max. Print Length Max. Print Speed
TTP-225 Thermal Transfer 203 dpi 2.13" 90" 5 ips
TTP-323 Thermal Transfer 300 dpi 2.13" 40" 3 ips
Share: