Brand: TSC

TE200 Series

SUPERIOR, FAST, PERFORANCE hiệu quả, Đ FEC ĐIỂM TSC ĐỘ PHÂN BỔNG LEGENDARY
Việc giới thiệu dòng máy TE200 mới mở rộng dòng sản phẩm máy tính để bàn có tốc độ cao của TSC Auto ID đang phát triển.
Dòng sản phẩm TE200 cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới một máy in để bàn có độ bền, cạnh tranh, vừa có tính linh hoạt và dễ sử dụng.
Hai mô hình có sẵn bao gồm TE200 có độ phân giải in 8 điểm / mm (203 dpi) tại một ngành công nghiệp tốt nhất 6 inch / giây, và 12 chấm / TE300 (300 dpi) để sử dụng với các phông chữ, , hoặc đồ họa. Dòng sản phẩm TE200 cung cấp cho khách hàng một sự kết hợp tuyệt vời giữa giá thành và hiệu suất, có bộ xử lý nhanh 400 Mhz, 16 MB bộ nhớ DRAM và 8 MB bộ nhớ Flash, do đó bạn không phải chờ đợi cho nhãn bắt đầu in.
Cải tiến và Giá trị
Dòng sản phẩm máy in nhiệt khổ rộng TE200 Series 4 inch được thiết kế và chế tạo để mang lại hiệu suất tốt nhất với máy in khác thì không thể sánh được. Cơ chế in chuyển đổi mô đun của TE200 được bảo vệ bởi vỏ ngoài ABS được thiết kế để chịu được môi trường khắc nghiệt. Những máy in giá cả phải chăng, chăm chỉ này sẽ in nhãn chất lượng cao cả ngày, tạo ra hàng ngàn mã vạch rõ ràng, sắc nét và nhãn nhận dạng mỗi ngày.
Những cải tiến bao gồm mức năng lượng Energy Star 2.0 được đánh giá phù hợp với cơ chế in dễ dàng. Máy in sẽ có cả hai lõi "1/2" từ 72 đến 110 mét, hoặc 1 "lõi ruy băng truyền nhiệt 300 m cho phép khách hàng sử dụng bất kỳ nguồn băng nào mà họ có. TE200 cung cấp nhiều chức năng ngôn ngữ của máy in ngay trong hộp và một công cụ phông chữ có thể mở rộng mạnh giúp dễ dàng thay thế gần như mọi máy in nhãn hiện có.
Cả đầu in và trục con lăn có thể dễ dàng thay đổi mà không sử dụng bất kỳ dụng cụ nào. Máy in có cả tính năng Gap và Black Mark để đăng ký nhãn hiệu chính xác. Và nội các phương tiện truyền thông có thể xử lý nhãn tiêu chuẩn 5 inch OD của ngành công nghiệp trên lõi 1 "hoặc 1,5". Động cơ điện hybrid mạnh mẽ đủ mạnh để xử lý các cuộn nhãn OD rộng lớn hơn 8 "trên nhãn cầu nhãn tùy chọn bên ngoài.
Thiết kế sáng tạo TE200 Series cung cấp cho các đại lý của chúng tôi cơ hội mới để đáp ứng các ứng dụng thị trường độc đáo. Cơ chế in thông thường nằm trong máy in có thể được mua riêng cho những người muốn tích hợp khả năng in ấn nhãn tùy ý vào thiết kế sản xuất của riêng mình. Các ứng dụng cho cơ chế in độc đáo này có thể bao gồm việc sử dụng với các ứng dụng kiosk, các ứng dụng nhãn nhỏ, in hai màu theo yêu cầu và in hai mặt.
Dòng sản phẩm TE200 cung cấp một mức giá ban đầu thấp, sử dụng nguồn cung cấp hiệu quả nhất về chi phí và được xây dựng để tồn tại. Những thiết bị này hầu như không có rắc rối đều được bảo hành tiêu chuẩn hai năm. Một khi bạn cắm nó vào, bạn sẽ không phải lo lắng về nó.
Dòng sản phẩm TE200 có thể in nhiều loại nhãn khác nhau, từ nhãn vận chuyển đến nhãn tuân thủ và nhãn xác định sản phẩm chung. Các ứng dụng khác bao gồm cửa hàng dịch vụ ô tô, trung tâm vận chuyển và trung chuyển hàng tồn kho, và kiểm kê hàng tồn kho.

Model Printing Method Resolution Max. Print Width Max. Print Length Max. Print Speed
TE200 Thermal Transfer 203 dpi 4.25" 110" 6 ips
TE300 Thermal Transfer 300 dpi 4.16" 40" 5 ips
Share: