Brand: Máy in tem nhãn decal TSC

TDP-247 Series

Máy in nhãn nhiệt TDP-247 series mới cung cấp tốc độ nhanh nhất và các tính năng phân giải cao cùng với thiết kế chắc chắn và chắc chắn đã trở thành tiêu chuẩn của gia đình máy in TSC.
Dòng sản phẩm TDP-247 có hai mô hình tốc độ cao - TDP-247 và TDP-345 - cả hai đều phù hợp cho các ứng dụng dán nhãn sản phẩm, vận chuyển, bán lẻ và các nhãn khác. TDP-247 có thể in các nhãn 203 dpi 4 inch với tốc độ 7 inch / giây. TDP-345 có độ phân giải cao 300 dpi với tốc độ lên tới 5 inch / giây. Cả hai mẫu đều có kết nối USB, song song và nối tiếp. Các tùy chọn khác bao gồm một giao diện Ethernet nội bộ để tích hợp mạng dễ dàng, máy cắt nhãn và bàn phím để in nhãn trong các tình huống độc lập hoặc thời gian chết.
Do thiết kế nhỏ gọn nên máy in TDP-247 thích hợp cho nhiều ứng dụng, dễ lắp đặt vào các không gian làm việc chật hẹp thường quá nhỏ cho máy in lớn hơn. Cả hai mẫu đều có thiết kế vỏ sò thân thiện với người sử dụng, cho phép người dùng chỉ đơn giản mở nắp và đặt nhãn vào kho lưu trữ trung tâm. Sự nhận diện đỉnh của khoảng trống, dấu đen, hoặc vết rạch là chuẩn và có thể điều chỉnh hoàn toàn từ bên này sang bên kia.
Dòng sản phẩm TDP-247 được trang bị bộ xử lý 200 MHz mạnh mẽ, bộ nhớ Flash 4 MB, SDRAM 8 MB và khe cắm mở rộng bộ nhớ SD làm tăng lưu trữ Flash lên đến 4 GB. Cả hai mô hình đều hỗ trợ mô phỏng ngành công nghiệp tiêu chuẩn ngay từ trong hộp, bao gồm các ngôn ngữ máy in của Eltron® và Zebra®.

Model Printing Method Resolution Max. Print Width Max. Print Length Max. Print Speed
TDP-247 Direct Thermal 203 dpi 4.25" 90" 7 ips
TDP-345 Direct Thermal 300 dpi 4.17" 40" 5 ips
Share: