Brand: Máy in tem nhãn decal TSC

TDP-225 Series

Được xây dựng với độ bền, độ tin cậy và sự cam kết đổi mới của TSC, máy in nhiệt trực tiếp TDP-225 series 2 inch có thiết kế nhỏ gọn và động cơ hiệu năng cao khiến nó trở thành lý tưởng cho nhiều ứng dụng dán nhãn về y tế, bán lẻ và gắn nhãn tài sản.
TDP-225 in ở 5 ips và là máy in để bàn cỡ nhỏ gọn 2 inch giá thành hợp lý đầu tiên cung cấp một màn hình LCD tùy chọn để theo dõi tình trạng công việc in dễ dàng. Các tính năng vượt trội khác bao gồm bộ điều hợp Ethernet nội bộ rẻ tiền để tích hợp dễ dàng vào mạng và bàn phím tùy chọn để in nhãn trong các tình huống độc lập hoặc thời gian chết. TDP-324 cũng có sẵn, có độ phân giải in 300 dpi và tốc độ in 4 ips.
Được thiết kế với các bộ phận không thua kém, dòng compact TDP-225 phù hợp với không gian hẹp và hỗ trợ nhiều ứng dụng. Nó cũng có tính năng thân thiện với người sử dụng thiết kế vỏ sò cho phép người dùng chỉ cần mở nắp và thả nhãn vào một ổ đĩa OD 5-inch. Cảm giác đầu trang của khoảng trống, dấu đen hoặc dấu là chuẩn, và cảm biến đánh dấu màu đen có thể điều chỉnh hoàn toàn từ bên này sang bên kia.
Với các thiết bị điện tử cải tiến, dòng TDP-225 cung cấp bộ xử lý 200 MHz, bộ nhớ tiêu chuẩn 4 MB Flash, SDRAM 8 MB và khe cắm mở rộng microSD giúp tăng lưu trữ Flash lên đến 4 GB. Máy in hỗ trợ các ứng dụng công nghiệp tiêu chuẩn, bao gồm các ngôn ngữ Eltron® và Zebra®.

Model Printing Method Resolution Max. Print Width Max. Print Length Max. Print Speed
TDP-225 Direct Thermal 203 dpi 2.13" 90" 5 ips
TDP-324 Direct Thermal 300 dpi 1.89" 40" 4 ips
Share: