Brand: Máy in tem nhãn decal TSC

TA210 Series

Máy in nhiệt dùng cho máy tính để bàn TA210 cung cấp giải pháp kinh tế để xử lý các ứng dụng in nhãn hiệu của bạn. TSC đã và đang xây dựng các máy in truyền nhiệt dành cho máy tính để bàn có tính kinh tế, có tính năng động cơ có bánh răng kép chắc chắn và công suất băng rộng 300 mét trong hơn 15 năm. TA210 mới có tốc độ in nhanh 5 inch / giây, tủ đựng đĩa cứng 5 inch và dung lượng ribbon 300 mét tốt nhất để mang lại chất lượng tốt nhất và tổng chi phí sở hữu thấp nhất cho việc in nhãn máy để bàn.
Dòng TA210 rẻ tiền, nhưng nó trông và hoạt động tốt hơn so với đối thủ đắt hơn của nó. Loa TA210 có hai động cơ định hướng lâu bền có khả năng xử lý băng chuyền 300 mét có dung lượng lớn và cuộn giấy lớn bên trong thiết kế bóng mượt của nó. Nếu dung lượng nhãn nội thất 5 "không đủ, bạn chỉ cần thêm một bộ khuyến khích phương tiện bên ngoài và dòng TA210 có thể dễ dàng xử lý tới 8,4" cuộn OD nhãn được thiết kế cho các máy in nhãn công nghiệp có chi phí cao.
Cơ chế in và bộ điều khiển ribbon của dòng TA210 là một thiết kế modul. Mô-đun có thể dễ dàng tháo ra khỏi máy in để sử dụng trong kiosk hoặc in và áp dụng các ứng dụng.
Dòng TA210 cung cấp một mức giá ban đầu thấp, sử dụng nguồn cung cấp hiệu quả nhất về chi phí và được xây dựng để tồn tại. Những thiết bị này hầu như không có rắc rối đều được bảo hành tiêu chuẩn hai năm. Một khi bạn cắm nó vào, bạn sẽ không phải lo lắng về nó.
Dòng TA210 có thể in nhiều loại nhãn khác nhau, từ nhãn vận chuyển đến nhãn tuân thủ và nhãn xác định sản phẩm chung. Các ứng dụng khác bao gồm cửa hàng dịch vụ ô tô, trung tâm vận chuyển và trung chuyển hàng tồn kho, và kiểm kê hàng tồn kho.

Model Printing Method Resolution Max. Print Width Max. Print Length Max. Print Speed
TA210 Thermal Transfer 203 dpi 4.25" 110" 5 ips
TA310 Thermal Transfer 300 dpi 4.09" 40" 4 ips
Share: