Brand: Star Micronics

Star - Asura CPRNT

Star Micronics giới thiệu AsuraCPRNT của mình, một nền tảng giao tiếp tương tác phong phú và mạnh mẽ với một máy in tích hợp. Đứng ở độ cao 15 inch, AsuraCPRNT được trang bị một bộ xử lý ARM đáng tin cậy quản lý màn hình cảm ứng bảy inch và máy in tốc độ cao 3 inch.

Khả năng tính toán của AsuraCPRNT, cùng với khả năng truyền nội dung tới các thiết bị khác như điện thoại thông minh, máy tính bảng thương gia và bảng hiệu kỹ thuật số, cho phép các nhà phát triển nền tảng hoàn hảo để tạo ra các ứng dụng thu hút khách hàng và cung cấp trải nghiệm tương tác trong cửa hàng. Với tiện ích chưa từng thấy, AsuraCPRNT có khả năng cung cấp các thông điệp nghe nhìn trên màn hình của chính mình cũng như trên bảng hiệu bên ngoài, quản lý hàng đợi và các chương trình khách hàng trung thành, theo dõi hàng tồn kho, hoạt động như một kiosk tự phục vụ và nhiều hơn thế nữa. Thực sự là một loại, AsuraCPRNT rời khỏi nhà phát triển để xác định vai trò cuối cùng của nó.

AsuraCPRNT có sẵn với đầu đọc dải từ tích hợp tùy chọn và module mô phỏng 2D. AsuraCPRNT được tối ưu hoá để hỗ trợ kết nối các thiết bị ngoại vi USB ngoại vi như máy quét sinh trắc học, thiết bị chuyển mạch WiFi / 3G / 4G, camera và nhiều thiết bị ngoại vi khác.

  • Point of Interaction
Intuitive 7 inch touch screen receives information from users as well as provides media rich displays for businesses creating the ultimate customer engagement experience. Programmable LED lights project an aesthetic display to attract users in active areas.
  • ARM based CPU
Provides easy to use Linux programming platform for developers and reliable computing power to run feature rich software and applications.
  • Wide array of connectivity
Ability to connect with other technologies such as biometric scanners for security, cameras for live video interaction, NCF readers for identification, and many more.
  • Integrated High Speed Printer
Print high quality coupons, receipts and documents at point of interaction, on demand, without waiting time.
  • High Reliability   
Durable design with secure electronic paper locking mechanism effective in self-service environment.  
  • Small Foot Print
Light weight and compact design provides users flexibility in its display set up whether if it is secured on a flat surface with base stand or mounted on a poll with VESA back mount.

7" LCD interactive touch screen display
 Reliable ARM based CPU
 256MB of memory + Micro SDHC up to 32GB
 Integrated high-speed thermal printer
 Integrated magnetic stripe reader and 2D imager
 Internal speaker
 4 x USB port, Ethernet, audio line out, MIC input

Share: