Brand: Customer Display - Partner Tech

SP-3500

Hoàn hảo cho không gian bán lẻ phong cách và cao cấp, SP-3500 có thẩm mỹ hiện đại và hấp dẫn mà giải pháp phần cứng POS của bạn yêu cầu. Partner Tech được biết đến với thiết kế mô đun và dòng thiết bị ngoại vi ấn tượng cung cấp cho các nhà bán lẻ và nhà hàng những công cụ họ cần để cung cấp trải nghiệm khách hàng tuyệt vời - và SP-3500 cung cấp. Nó đã được phát triển để tối ưu hóa quy trình làm việc của nhân viên tại quầy thanh toán, tăng tốc độ thanh toán và tăng sự hài lòng của khách hàng.

Bạn có thể chọn thêm các thiết bị ngoại vi như đầu đọc dải từ mã hóa, đầu đọc sinh trắc học, đầu đọc thẻ thông minh, đầu đọc RFID, máy quét 2D, máy ảnh và module không dây để thiết kế trải nghiệm của khách hàng hoàn hảo.

Hệ điều hành

Dòng sản phẩm SP-3500 được cung cấp bởi sự lựa chọn của bạn về hệ điều hành: Windows 7, POS Ready7, Windows 8, Công nghiệp Bán lẻ 8.1, Windows 10 và Linux (Ubuntu).

Ký ức

Dòng sản phẩm SP-3500 được trang bị bộ nhớ DDR3L lên đến 8 GB để bạn có thể chạy các ứng dụng đòi hỏi.

Tiết kiệm năng lượng

SP-3500 tiết kiệm năng lượng, giúp bạn tuân thủ các sáng kiến xanh và các biện pháp tiết kiệm chi phí.

Intel Inside

Các đầu cuối SP-3500 được cung cấp bởi một CPU Intel Bay Trail J1900, một giải pháp mạnh mẽ có thể xử lý những ngày bận rộn nhất của bạn mà không làm chậm lại.

Share: