Brand: Datalogic

Skorpio X3

Được trang bị màn hình hiển thị màu sắc lớn nhất với màn hình cảm ứng trong lớp, máy tính di động Skorpio X3 giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn. Bốn bàn phím khác nhau (bàn phím số 50 chữ số, phím chức năng 38 phím và bàn phím số số 28 hoặc phím số 28 phím) cho phép nhập dữ liệu rất nhanh. Hệ điều hành bao gồm sự lựa chọn của bạn về Microsoft Windows Embedded Handheld 6.5 hoặc Windows CE 6.0 chuẩn.

Máy tính di động chắc chắn này đặc biệt phù hợp với các giải pháp thương mại điện thoại di động trong môi trường bán lẻ trên các kệ hàng và trong các phòng hàng tồn kho. Với máy tính di động tốt nhất trên thị trường, máy tính di động Skorpio X3 làm giảm sự mệt mỏi của người vận hành mà không có sự thỏa hiệp về độ tin cậy và tính mạnh mẽ, chống lại các môi trường khắc nghiệt, giọt nhiều lần, chấn động mạnh và sự lộn xộn lặp đi lặp lại. Mẫu súng cầm tay có tay cầm bền và tiện dụng nhất trong ngành. Kích thước nhỏ gọn của nó và trọng lượng nhẹ kết hợp để cung cấp sự cân bằng tuyệt vời và xử lý vượt trội.

Khả năng giao tiếp không dây của máy tính di động Skorpio X3 cho phép giao dịch nhanh và tương tác hoàn toàn với các hệ thống thông tin bao gồm các giao thức bảo mật RF mới nhất. Ngoài ra, giấy chứng nhận CCX v4 của Cisco cho phép mở rộng tương thích cho phép tất cả các lợi thế được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng mạng WLAN của Cisco.

Large high visibility colour graphic display with touch screen (3.2 inches).
Laser scanner or wide aspect 2D imager with Datalogic’s patented Green Spot technology for good-read feedback
Three different keyboards allow data to be entered very quickly. (the 50-key alphanumeric keypad, the 38-key functional keypad, and the 28-key numeric keypad)
Compact, lightweight and robust
Microsoft Windows Embedded Handheld 6.5 or Microsoft Windows CE 6.0 Operating System
Summit embedded 802.11 a/b/g radio for enterprise-class mobile connectivity with CCX V4 certification
Bluetooth® wireless communications 2.0 with EDR
1.5 m / 5.0 ft drop resistance
IP64 protection class
Wavelink® Powered™ with pre-installed and pre-licensed Wavelink® Avalanche™
Wavelink® Terminal Emulation pre-licensed on pistol grip models
Pal Application Library pre-licensed
Attachable handle

Share: