Brand: Máy đọc mã vạch Datalogic

Đầu đọc mã vạch không dây Datalogic RIDA DBT6400

Thông tin về máy quét mã vạch Datalogic DBT6400

Máy chụp hình không dây RIDA ™ DBT6400 của Datalogic với công nghệ không dây Bluetooth® là bạn đồng hành lý tưởng để kết nối với các thiết bị di động. Máy chụp hình là một thiết bị không dây nhỏ gọn, ergonomic, được trang bị tay hoàn hảo với thiết kế hiện đại và thanh lịch.

Bộ tạo ảnh RIDA DBT6400 dễ dàng kết hợp với các thiết bị Android ™, Apple® iOS và Windows® Mobile® cũng như máy tính xách tay tiêu chuẩn được trang bị công nghệ không dây Bluetooth. Máy ảnh này đọc mã vạch 1D và 2D, mã bị hỏng hoặc in kém và mã vạch trên màn hình điện thoại di động. Các tính năng chính của nó bao gồm khả năng chụp ảnh, chiếu sáng trắng và hệ thống nhắm mục tiêu hiệu quả nhất trên thị trường. Nó là loại máy quét mã vạch cầm tay thông dụng cho các cơ sở bán lẻ có quy mô vừa.

Tính năng độc đáo của máy scan datalogic DBT6400 Bluetooth

Nếu nói đến những loại máy quét mã vạch gọn nhẹ thì Datalogic cũng không bỏ lỡ phân khúc này. Và dòng máy đọc RIDA là sự khẳng định cho điều đó. Đây là kiểu máy có thiết kế hoàn toàn di dộng và phù hợp với những cửa hàng bán lẻ rộng lớn. Máy có những tính năng và lợi ích của nó bao gồm:

  • Khả năng đọc tất cả các loại mã vạch 2D và 1D, đa dạng cho các cửa ahfng quản lý cả sản phẩm, cả coupons hay các mã vạch trong chương trình marketing. Mã chồng và các mã bưu chính kèm GS1 cũng không phải là vấn đề.
  • Bluetooth 4.0 cho hiệu suất truyền tải âm thanh vượt trội hơn các sản phẩm Gryphon. Tuy nhiên có tầm phát và nhận thông tin trong không gian mở ngắn hơn, vào khoảng 25m. Thông tin cũng được mã hóa như các sản phẩm máy quét của datalogic không dây.
  • Pin là khá khỏe với một thiết bị cầm tay siêu nhỏ, 700 mAh với hơn 3000 lượt đọc trong 5 giờ sử dụng liên tục.Thời lượng sạc lại không quá 3 giờ khiến việc xoay vòng sử dụng 2 thiết bị là điều bạn nên tính toán đến.
  • Mã vạch có độ tương phải thấp cũng không làm khó được máy đọc mã vạch cầm tay này. Dù chỉ có 15% bạn vẫn có thể dùng thiết bị này để giải mã.
  • Khả năng chống chịu tác động từ bên ngoài cũng không thua gì các loại máy quét datalogic thông thường, đặc biệt hơn là các máy ở trong ngành y tế. Va đạp 1.5m, ánh sáng mặt trời tối đa 100,000 lux.
  • Tuy nhỏ gọn nhưng cũng có nhiều loại cổng giao tiếp như USB COM, USB-OEM, USB Keyboard. Tiện dụng cho từng hình thức làm việc nếu bạn cần tối ưu nhất có thể.

 

Application  Commerce
Color Dark
Scan Technique 2D-Imager
Depth of Field (cm) [<=] 39
Resolution (mm) [>=] 0.100
Keys  3
Radio Type  BT
IP-Class 50
Share: