Brand: Máy đọc mã vạch Datalogic

Máy đọc mã vạch Datalogic QuickScan L QD2300

Bộ đọc của QuickScan là dòng giá trị của Datalogic ADC cho các sản phẩm thu thập dữ liệu cầm tay tổng hợp. Là một máy quét mức nhập cảnh, máy quét QuickScan L cung cấp một giải pháp đơn giản cho những ai thích công nghệ quét laser và cần phải đọc mã vạch ở khoảng cách danh nghĩa. Góc quét rộng hơn bình thường cung cấp khả năng đọc mã vạch dài hơn từ khoảng cách ngắn hơn.

Hoàn hảo để sử dụng trong môi trường bán lẻ và văn phòng, thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng và tiện dụng của nó rất tiện lợi khi sử dụng hàng ngày. Đầu đọc QuickScan L có hiệu suất đọc nhanh và có khả năng đọc nhiều loại hình biểu tượng bao gồm đa số mã số 1D cùng mã GS1 DataBar ™.

Đầu đọc QuickScan L đã được thiết kế với độ bền trong tâm trí. Một trong những tính năng dễ bị tổn thương nhất của bất kỳ máy quét nào là thiệt hại cho cửa sổ quét. Khi những sự cố như vậy xảy ra, máy quét có thể phải được thay thế. Đầu đọc QuickScan L được thiết kế đặc biệt để có thể thay thế hộp cửa sổ thay thế để thay thế các cửa sổ bị hư hỏng hoặc trầy xước mà không cần phải gửi máy quét đi để sửa chữa. Điều này giúp giảm tổng chi phí sở hữu trong suốt cuộc đời của máy quét và giúp đảm bảo rằng nó luôn sẵn sàng để sử dụng.

Mỗi đầu đọc Datalogic QuickScan L có nhiều giao diện bao gồm các giao diện phổ biến nhất và bao gồm các tùy chọn bao bì khác nhau để nó chỉ có thể được đặt hàng dưới dạng máy quét hoặc như một bộ dụng cụ được trang bị máy quét, cáp và đứng để thuận tiện cho việc đọc mã vạch trên sản phẩm.

Những lợi ích của máy scan mã vạch Datalogic QD2300 Series

Máy đọc mã vạch Datalogic Quickscan L QD2300 là sản phẩm trong phân khúc giá rẻ của hãng này phù hợp cho các lĩnh vực kiểm tra hàng hóa. Đây là dòng máy có tốc độ quét chuẩn mực và có những cấu tạo và lợi ích đáng để lưu tâm như sau:

  • Tốc độ quét 100 scans/giây và có khả năng đọc tất cả các loại mã vạch 1D, kể cả China Post và các mã trong cơ sở dữ liệu mã 1D đặc biệt của GS1.
  • Thiết kế vỏ nhựa có khả năng chống chịu va chạm khá tốt, kể cả ở những môi trường dễ ảnh hưởng như hải quan, kiểm tra xuất nhập cảnh. Chịu được lực rơi nhiều lần tại độ cao tối đa 1.5m
  • Mã vạch có độ tương phản tối thiểu 30% là căn bản nhất có thể với các loại máy đọc mã vạch giá rẻ. Các mã vạch cho các hàng hóa hải quan thường được đảm bảo chất lượng này, nên Quickscan L QD2300 là một thiết bị đọc mã vạch datalogic giá rẻ phù hợp.
  • Máy có thể quét trực tiếp dưới ánh sáng của mặt trời, tuy không phải ở cường độ mạnh nhất, nhưng 64,000 là con số rất tốt cho một thiết bị mã vạch.
  • Máy không có công nghệ Green Spot, nhưng vẫn có LED và tiếng Bíp phù hợp cho môi trường không quá ồn ào như hải quan để làm việc. Đó cũng là một cách để làm sản phẩm này có giá thành đẹp mắt và có hướng đầu vào hơn. Nó cũng là lựa chọn không hề thua kém QW2100 hay các máy giá rẻ khác cho siêu thị, hiệu sách hay các cửa hàng bán lẻ.
  • Các cổng giao tiếp thông dụng như RS-232, USB và cả Keyboard Wedge vẫn được trang bị. Theo tùy biến mà bạn có thể chọn ra cổng phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.

Cấu hình máy đọc mã vạch Datalogic QD2300

Technology Laser
Ability read Autodiscriminates all standard 1D codes including GS1 Databar™ linear codes ; Postal Codes: China Post
Interface Keyboard Wedge, RS 232, USB
Durability IP42. Withstands repeated drops from 1.5 m
Max speed 100 reads/sec
Print contrast 30%
Max resolution 0,130 mm ( = 5 mils)
Ambient Light 64,575 lux
Typical Depth of Field Printing resolution, contrast, and ambient light dependent.
5 mils: 2.0 to 13.0 cm / 0.8 to 5.1 in
7.5 mils: 1.0 to 20.0 cm / 0.4 to 8.0 in
10 mils: 0.5 to 22.0 cm / 0.2 to 8.6 in
13 mils: 0.5 to 24.5 cm / 0.2 to 9.8 in
20 mils: 3.0 to 27.0 cm / 1.2 to 10.5 in
(5 mils = 0.130 mm)
Reading Indicators Beeper (Adjustable Tone); Good Read LED
Applications The pertiency is user for supermakets, bookstores and shops
Share: