Brand: Máy đọc mã vạch Datalogic

Máy đọc mã vạch Datalogic QuickScan I QM2400

Máy quét 2D QuickScan ™ QM2400 là giải pháp lý tưởng không dây lý tưởng cho các ứng dụng thu thập dữ liệu chung như POS Checkout, Inventory, Checking Price và Shelf Replenishment. Nó cũng tuyệt vời cho các ứng dụng Access Control trong các triển lãm, hội chợ và các sự kiện trong nhà tương tự.

Với tính năng STAR Cordless System ™ 2.0 của Datalogic, QuickScan QM2400 2D cung cấp một kết nối point-to-point đơn giản với các kết nối vô tuyến an toàn mà không có nguy cơ can thiệp vào kết cấu hạ tầng Wi-Fi và độ nhạy cảm rất thấp đối với những trở ngại.

Máy ảnh QuickScan QM2400 có tính năng chiếu sáng và hệ thống nhắm mục tiêu được phát triển với mục đích duy nhất để giảm căng thẳng trực quan của người vận hành trong các hoạt độang quét hàng ngày. Nó bao gồm một ánh sáng màu đỏ đậm, mềm mại kết hợp với hai hình tam giác LED màu xanh chỉ vào mã vạch đích.

Với sự phổ biến của mã vạch 2D lan rộng trên tất cả các phân khúc thị trường của ngành thu thập dữ liệu, máy quét QuickScan 2D QM2400 sẽ đi vào đấu trường với giá cả phải chăng hơn và hầu như không bị hạn chế với công nghệ hình ảnh khu vực. Nó cũng có khả năng đọc màn hình điện thoại di động và thẻ trung thành tại POS.

Cấu tạo và chức năng của máy đọc mã vạch Datalogic Q2400

QM2400 là sản phẩm chạm tới đỉnh cao nhất với một máy đọc mã vạch datalogic cùng phân khúc hay Series. Và nó có những nâng cấp và tính năng vượt trợi hơn 2 phiên bản trước là QD2400 và QBT2400 ở những mặt sau đây:

  • Công nghệ STAR Cordless System 2.0 cho phép máy giao tiếp với các thiết bị nhạn thôn tin hay máy chủ theo hình thức sóng radio. Máy có cả 2 tần số giao tiếp như ở dòng Gryphon do Star đa số trang bị để đa dạng tùy theo môi trường sử dụng.
  • Đầu đọc mã vạch dùng công nghệ chụp ảnh vùng (Imager) với độ phân giải 720 x 480 cho máy một khả năng chụp hình khá tốt ở phân khúc 2400. Độ tương phản tối thiẻu cũng rơi vào khoảng 25%, phòng trường hợp có những mã vạch bị mờ hay không đảm bảo chât lượng tương phản. Nên bạn có mã vạch lệch chất lượng cũng không phải quá lo lắng về chuyện này.
  • Máy có trọng lượng rất nhẹ, chỉ vào khoảng 200 gram cho bạn sự thoải mái khi cầm nó theo để làm việc và quét những mã vạch không ở gần vị trí làm việc của mình.
  • Máy đọc được hầu hết tất cả các mã vạch 1D, 2D, các loại mã chồng, mã bưu chính và GS1 Databar. Chỉ có các loại mã 2D đặc biệt do các công ty sử dụng riêng hay độc quyền thì máy này mới đầu hàng. Nếu bạn là người chạy nhiều quảng cáo hay khuyến mãi qua voucher hay thẻ thành viên, thì QM2400 là cần thiết nhờ cả vào tính di động phía trên.
  • Máy có hỗ trợ đế kèm theo dây sạc khi bặn cắm máy vào và để ở chế độ để bàn. Đế cũng không quá nặng, vào khoảng 200 gram và dễ dàng di chuyển nếu bạn muốn di dời không gian làm việc.
  • Công nghệ Green Spot giúp máy quét mã vạch cầm tay này tiếp cận được nhiều mô hình kinh doanh hơn như thư viện, nhà sách hay cả những nơi quá ồn ào như các sự kiện âm nhạc lớn.

 

Model

:

DATALOGIC QUICKSCAN I QM2400

Công nghệ đọc mã vạch

:

Quét ảnh tuyến tính (Imager)

Tốc độ đọc mã vạch

:

Imager sensor  Wide VGA: 752 x 480 pixels

Độ phân giải (max)

:

Code 39 5 mils: 0.5 to 15.0 cm
PDF417 6.6 mils: 2.0 to 15.0 cm

Công nghệ không dây

:

Radio Frequency – Tần số : 433.92 MHz; 910 MHz

Khoảng cách đọc

:

433.92 MHz: 25 m

Nguồn sáng

:

Aiming: 2 Blue LED’s; Illumination: Red LED 610 -650 nm

Đèn báo

:

Beeper (Adjustable Tone and Volume); Datalogic ‘Green Spot’ Good Read Feedback; Good Read LeD

Kết nối của Cradle

:

RS-232; USB; Keyboard Wedge; Wand

Kích thước / Trọng Lượng

:

16.3 x 9.1 x 4.1 cm
Trọng Lượng : 200g

Pin

:

Battery Type: Lithium-Ion 1400 mAh.
Charge Time: External Power: < 3 hrs @ 12 VDC;
Reads per Charge: 30,000 +

Độ bền, chuẩn IP

:

IP42, chịu được độ rơi 1.5m

Đọc các chuẩn mã vạch

:

Đọc tất cả các mã vạch 1D và 2D.
- 1D / Linear codes : Autodiscriminates all standard 1D codes including GS1 DataBar linear codes.
- 2D codes : Aztec Code; China Han Xin Code; Data Matrix; MaxiCode; QR Code
- Postal codes : Australian Post; China Post; IMB; Japanese Post; KIX Post; Korea Post; Planet Code; Postnet; Royal Mail Code (RM4SCC)
- Stacked codes : ean/Jan Composites; GS1 DataBar Composites; GS1 DataBar expanded Stacked; GS1 DataBar Stacked; GS1 DataBar Stacked Omnidirectional; MacroPDF; MicroPDF417; PDF417; UPC A/e Composites
Share: