Brand: Máy đọc mã vạch Datalogic

Máy scan mã vạch bluetooth Datalogic QuickScan I QBT2400

Máy quét mã vạch Datalogic QBT2400 - Sự cải tiến không dây

Phù hợp với các ứng dụng tại điểm bán hàng, máy ảnh QuickScan QBT2400 có một hệ thống chiếu sáng và nhắm mục tiêu mới được phát triển với mục đích duy nhất để giảm căng thẳng trực quan của người vận hành trong các hoạt động quét hàng ngày. Nó bao gồm một ánh sáng màu đỏ đậm, mềm mại kết hợp với hai hình tam giác LED màu xanh chỉ vào mã vạch đích.

Với công nghệ không dây Bluetooth®, máy quét 2D QuickScan QBT2400 có thể truyền dữ liệu tới máy chủ thông qua trạm cơ sở cũng như bất kỳ thiết bị tương thích Bluetooth v3.0 hoặc thương mại nào.

Máy ảnh 2D QBT2400 2D cũng có thể được kết nối với bất kỳ máy tính bảng nào sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android thông qua cấu hình Bluetooth HID.

Với sự phổ biến của mã vạch 2D lây lan trên tất cả các phân đoạn thị trường của ngành thu thập dữ liệu, QuickScan QBT2400 2D Imager đi vào đấu trường với giá cả phải chăng hơn và hầu như không có hạn chế với công nghệ hình ảnh khu vực. Nó cũng có khả năng đọc các màn hình điện thoại di động và thẻ trung thành tại POS, cũng như được sử dụng để bổ sung kệ, tiếp nhận hàng hoá và kiểm tra giá cả. Đây là một loại máy quét mã vạch quickscan đa nhiệm phù hợp với nhiều môi trường bán lẻ.

Cấu tạo làm nên ưu điểm của máy scan mã vạch Datalogic QBT2400

Một máy quét mã vạch datalogic luôn có những sản phẩm không dây, và QBT2400 là phiên bản bluetooth của QD2400. Và nó có những nâng cấp khá đáng kế ngoài việc là không có dây:

  • Bluetooth 3.0 cho tốc độ truyền tải thông tin tốt hơn và ảnh hưởng ít hơn bởi vật cản. Bán kính tối đa là 25m trong không gian mở, máy phù hơp với nhiều môi trường như hiệu thuốc lớn, siêu thị hay cửa hàng phân phối. Thông tin cũng được mã hóa khi truyền tải qua bluetooth 3.0 này.
  • Khả năng đọc cả 2 loại mã 1D và 2D vẫn được giữ nguyên. Máy được ưu hóa thêm cho việc nhận dạng mã chồng và mã bưu điện. Nó khá tốt trong việc giúp bạn quản lý hàng hóa, quản lý thông tin khách hàng và cả chương trình quảng bá sản phẩm, marketing.
  • Máy cho bạn đến hơn 30,000 lần quét khi họat động liên tục. Năng suất của bạn sẽ được cao hơn và chống sự dừng lại hay ngưng trệ trong công tác hằng ngày của mình.
  • Khoảng cách đọc tối thiểu của máy là 15 cm. Bạn có để xa hơn cũng có thể đọc được mã vạch. Điều này hỗ trợ động tác tay của nhân viên quầy tính tiền khi làm việc. Đối với Mã EAN thì là 35 cm.
  • Chống chịu các tác nhân ngoại lực của thiết bị quét mã vạch này cũng rất tiêu chuẩn. Độ cao tối đa 1.5m, nhiệt độ môi trường 50 °C, cường độ ánh sáng tối đa 100,000 lux, tương tự như mặt trời.
  • Đa dạng các cổng kết nối như USB, OEM USB, Keyboard Wedge và cả RS-232. Tùy theo cách bạn muốn sử dụng và tùy biết thiết bị thì các cổng này sẽ có tiện dụng khác nhau.

Model

:

DATALOGIC QUICKSCAN I QBT2400

Công nghệ đọc mã vạch

:

Quét ảnh tuyến tính (Imager)

Tốc độ đọc mã vạch

:

Imager sensor  Wide VGA: 752 x 480 pixels

Độ phân giải (max)

:

0.102 mm / 4 mils

Khoảng cách đọc

:

Code 39 5 mils: 0.5 to 15.0 cm
PDF417 6.6 mils: 2.0 to 15.0 cm

Nguồn sáng

:

Aiming: 2 Blue LED’s; Illumination: Red LED 610 -650 nm

Đèn báo

:

Beeper (Adjustable Tone); Datalogic ‘Green Spot’ Good Read Feedback; Good Read LED

Kết nối PC

:

Keyboard Wedge / OEM (IBM) USB / RS-232 /USB

Kết nối không dây

:

Bluetooth 3.0 Certified Class 2, 2.4 GHz. Khoảng cách 25m.

Kích thước

:

16.3 x 9.1 x 4.1 cm

Độ bền, chuẩn IP

:

IP52 chống nước và bụi

Đọc các chuẩn mã vạch

:

- 1D / Linear Codes : Autodiscriminates all standard 1D codes including GS1 DataBar™ linear codes.
- 2D Codes : Aztec Code; China Han Xin Code; Data Matrix; MaxiCode; Micro QR Code; QR Code
- Postal Codes : Australian Post; British Post; China Post; IMB; Japanese Post; KIX Post; Korea Post; Planet Code; Postnet; Royal Mail Code (RM4SCC)
- Stacked Codes : Ean/Jan Composites; GS1 DataBar Composites; GS1DataBar Expanded Stacked; GS1 DataBar Stacked; GS1
DataBar Stacked Omnidirectional; MacroPDF; MicroPDF417; PDF417; UPC A/E Composites
Share: