Brand: Máy đọc mã vạch Datalogic

Máy scan mã vạch Datalogic QuickScan I QBT2131

Mã vạch dài thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm các hóa đơn tiện ích, xử lý tài liệu và đóng gói. Những mã dài này là một thách thức đối với các ảnh toàn vùng để đọc do trường hẹp và chiều sâu của trường ngắn hơn.

Các lĩnh vực rộng của máy ảnh Imager của QuickScan QBT2131 và đường quét dài thêm giúp đọc mã vạch dài trong khoảng cách gần dễ dàng hơn nhiều. Dây quét sắc nét và có thể nhìn thấy được cao làm cho máy quét thân thiện hơn với người sử dụng, trong khi chiều sâu tăng cường của trường cho phép đọc mã vạch ở khoảng cách trực quan. Thiết kế thời trang là chữ ký của loạt sản phẩm QuickScan, hoàn thiện sự xuất hiện gia đình nhất quán.

Với công nghệ không dây Bluetooth®, máy ghi hình QuickScan QBT2131 có thể truyền dữ liệu tới máy chủ lưu trữ thông qua trạm cơ sở cũng như bất kỳ thiết bị tương thích Bluetooth hoặc thương mại nào.

Máy ghi hình tuyến tính QBT2131 cũng có thể được kết nối với bất kỳ máy tính bảng nào sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android ™ thông qua cấu hình Bluetooth HID.

Ưu điểm của đầu đọc mã vạch Datalogic QD2131

Máy cấu tạo kèm những điểm khác nhau một chút so với phiên bản thông thường của máy đọc datalogic QD2131. Nó mang lại nững lợi ích và tính năng vô cùng hữu dụng cho người dùng và các cửa hàng bán lẻ.

  • Thay vì kết nối dây hạn chế di chuyển là công nghệ bluetooth 3.0 với bán kính 25m. Giúp bạn dễ dàng di chuyển và quét mã vạch ở vị trí xa hơn mà máy có dây không thể với tới được. Nếu bạn làm một cửa hàng lớn như hiệu thuốc, nhà phân phối lớn chỉ dùng mã 1D thì máy rất phù hợp. Bluetooth có giao thức HID và SPP dễ dàng cho bạn tùy chỉnh và sử dụng.
  • Tốc độ quét cực cao cũng tương tự như các dòng QW cho tốc độ quét lên đến 400 lần/giây. Khả năng xử lý mã vạch 1D cũng nhanh hơn tiết keiẹm thời gian làm việc và tính tiền của khách hàng.
  • Máy nặng chỉ vỏn vẹn 150g, một số máy dao động lên đến 190g, nhưng bạn sẽ không thấy sự khác biệt. Đế thì có phần nặng hơn vào khoảng 200 gram. Nó giúp bạn có thể giữ máy một cách dễ dàng tránh tình trạng rơi đỏ do gió hay các tác động khác. Đế cao giúp tránh nước đổ do cafe dưới mặt bàn.
  • Khả năng chống chịu các tác nhân môi trường của máy là tiêu chuẩn trong dòng 2131 này. Độ ẩm 90%, độ rơi từ 1.5m trở xuống, chống bụi bẩn IP42 và nhiệt độ môi trường đến 50 độ C khi làm việc. Nên kể cả môi trường bên ngoài không điều hòa và có bụi thiết bi vẫn chống chịu được.
  • Tầm quét và góc quét của máy là rất lớn đảm bảo đọc được những mã vạch dài hơn (75 cm độ dài và 56 độ chệnh lệnh 2 độ).
  • Máy quét mã vạch này hỗ cổng giao tiếp được đa dạng hơn bao gồm USB, OEM USB, Keyboard Wedge và RS-232 cho bạn tùy ý sử dụng hay chọn lựa.

 

Model : DATALOGIC QBT2131

Công nghệ đọc mã vạch : Quét ảnh tuyến tính (linear image), hỗ trợ Green Spot
Tốc độ đọc mã vạch : 400 dòng / giây
Độ phân giải (max) : 0.102 mm / 4 mils
Nguồn sáng : Red LeD 610-650 nm
Đèn báo : Beeper (Adjustable Tone); Datalogic ‘Green Spot’ Good Read feedback; Good Read LeD
Chuẩn kết nối : RS-232; USB; Keyboard Wedge
Kích thước : 16.3 x 9.1 x 4.1 cm
Trọng Lượng : 150 g
Độ bền, chuẩn IP : IP42, chịu được độ rơi 1.5 m
Đọc các chuẩn mã vạch : Đọc tất cả các mã vạch 1D
– 1D / Linear Codes:  Autodiscriminates all standard 1D codes including GS1 DataBar linear codes.
– Postal Codes :  China Post
– Stacked Codes : GS1 DataBar expanded Stacked; GS1 DataBar Stacked; GS1 DataBar Stacked Omnidirectional
Share: