Brand: Máy đọc mã vạch Datalogic

Máy đọc mã vạch không dây Datalogic PowerScan PM9300

Máy quét mã vạch Datalogic Powerscan PM9300 - Mạnh mẽ hơn 9100

Dòng máy PowerScan PM9300 bao gồm các mô hình khác nhau có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng; PM9300 là mô hình không dây cơ bản, mô hình trung gian PM9300-D bao gồm màn hình hiển thị và bàn phím 4 phím, và mô hình PM9300-DK cuối cùng có màn hình hiển thị với bàn phím đầy đủ 16 phím. Mô hình PM9300-DK làm tăng đáng kể sự tương tác với hệ thống máy chủ và mở ra tiềm năng sử dụng mới của máy quét, làm cho nó phù hợp với các ứng dụng thông thường đòi hỏi một thiết bị đầu cuối dữ liệu di động đắt tiền hơn.

Truyền thông vô tuyến thu hẹp với Datalogic STAR Cordless System ™ 2.0 cung cấp chìa khóa để tăng năng suất và tính linh hoạt tại nơi làm việc. Nó cung cấp các giải pháp khả năng mở rộng từ các ứng dụng point-to-point đơn giản đến khả năng kết nối mạng với việc chuyển vùng liền mạch cho các cài đặt phức tạp.

Các đầu đọc PM9300 có tính năng độc quyền Green Spot của thiết bị đọc Datalogic (3GL™) để có phản hồi tốt hơn. Công nghệ "Green Spot" được cấp bằng sáng chế cung cấp trực quan xác nhận trực tiếp trên mã và đôi đèn đọc Good Read trên đầu và mặt sau của nắp tăng cường khả năng hiển thị ở mọi góc độ.

Máy là phiên bản cải tiến từ loại máy tiền nhiệm là Datalogic Powerscan PM9100.

Máy đọc mã vạch Datalogic Powerscan PM9300 - Sự cải tiến từ không dây

Nếu bạn nghĩ một máy quét mã vạch công nghiệp ngoài không dây ra thì chưa đủ? Thì sóng radio chính là sự nâng cấp hoàn hảo hơn. PM9300 có một sự kết hợp tuyệt vời giữa Datalogic và Star để tạo nên một thiết bị có kết cấu mạnh mẽ. Từ đó mà máy mang lại không ít lợi ích cho các doanh nghiệp và cửa hàng sử dụng.

Tính năng rõ rệt của PM9300

Cùng với một thiết bị công nghiệp của Datalogic, thì PM9300 được thêm vào những tính năng khiến nó là thiết bị hiện đại nhất trong phân khúc powerscan 9300. Và những điển cộng mà bạn có thể thấy rõ rệt từ máy như sau:

  • Công nghệ sóng radio có thể tích hợp đến 16 thiết bị nhận thông tin từ máy quét. Thiết bị còn hỗ trợ 2 sóng băng tần khác nhau giúp thông tin không bi chặn khi giao tiếp. Còn đó là thông tin được mã hóa khi truyền tải đảm bảo tính an toàn cao.
  • Khả năng đọc mã vạch 1D kèm theo các mã vạch đặc biệt như bưu điện, GS1 và mã chồng. Mã 2D không được tích hợp để giảm thiểu giá thành và phù hợp với đa dạng nhu cầu trong nhà kho hay kho bãi, xưởng làm việc.
  • Pin cho bạn từ 50,000 đến 60,000 lần quét trong một lần sử dụng từ đầy pin. Bạn có thể dễ dàng đảm bảo một ngày làm việc trơn tru và sạc thiết bị sau buổi làm. Máy có đế kết hợp sạc rảnh tay và tự ngắt điện khi pin đã đầy để chống chai và tiết kiệm điện. Chế độ rảnh tay khi quét cũng dễ dàng sử dụng.
  • Máy cũng như phiên bản đồng hành của nó là PD9300 và PBT9300 được thiết kế để chống chịu. Lực va đập độ cao 2m không thành vấn đề, lực điện từ 20kV cao hơn các máy tiêu chuẩn khác. Nhiệt độ môi trường 50 độ C, chống bụi nước IP65 và độ ẩm 95% không ngưng tụ.
  • Máy tích hợp tốt với các thiết bị ngoại vi như máy tính, máy pos bán hàng và máy in hóa đơn tạo thành mô hình bán hàng trực tiếp.
  • Công nghệ điểm xanh kèm theo 3GL đảm bảo đọc tốt và dễ nhìn khi hệ thống âm thanh bíp không áp dụng hay trục trặc.
Brand Datalogic
Model PowerScan PM9300
Scanner Type Laser
Scanner Capability 1D
Form Factor Handheld
Connectivity Cordless
Communication Range more than 33 ft
Scan Pattern Single Line
Included Cables Scanner Only - No Cable
Communication Type RF
Ruggedness Rugged
Share: