Brand: Máy đọc mã vạch Datalogic

Máy quét barcode Datalogic PowerScan PD9530-DPM Evo

Đầu đọc PowerScan ™ PD9530-DPM Evo là một máy ảnh cầm tay chắc chắn được thiết kế dành riêng cho các ứng dụng DPM. Khoảng cách đọc thông thường là từ 4-5 cm / 1.5-1.9 in, tùy thuộc vào loại công nghệ DPM được sử dụng, độ phân giải mã, loại vật liệu và loại bề mặt. Máy quét cũng có khả năng đọc mã vạch chuẩn được in trên nhãn. Nó dựa trên một quang độ cao mật độ cho phép chụp các mã rất nhỏ, độ phân giải cao trong một phạm vi từ tiếp xúc gần đến 15,0 cm / 5,9 inch.

Hệ thống nhắm mục tiêu trực quan cung cấp tỷ lệ đọc đầu tiên cao nhất. Ngoài ra, bộ khuếch đại khu vực PowerScan 9530-DPM Evo sử dụng một đèn chiếu sáng trắng xung nhịp nhẹ làm giảm các nhấp nháy, rất nhẹ nhàng trên mắt người dùng.

Công nghệ chuyển động Motionix ™ của máy quét Datalogic phát hiện ra hành động tự nhiên của người vận hành để tự động chuyển máy quét sang chế độ quét mong muốn.

Tính năng của máy đọc mã vạch Datalogic Microscan PD9530 DPM Evo

Nếu bạn đang phải xử lý những vấn đề về những mã vạch được in bởi công nghệ DPM thì cũng cần những thiết bị quét mã vạch tương ứng. Đặc biệt hơn là những ngành công nghiệp liên quan đến vận chuyển và theo dõi hàng hóa. Và Datalogic đã nhắm đến phân khúc này khi giới thiệu cho người tiêu dùng dòng sản phẩm DPM. Một trong số đó chính là PD9530-DPM Evo.

So với phiên bản không hỗ trợ DPM là PD9530 thông thường, thì máy quét mã vạch này nhìn sơ qua cũng không có gì khác biệt. Tuy nhiên nếu đi kỹ vào cấu tạo và chức năng thì bạn sẽ dần thấy được những sự khác biệt đó.

 • Máy được trang bị khả năng đọc mã vạch 1D và 2D như loại máy thông thường. Nhưng đầu đọc sẽ có chức năng đọc trực tiếp các mã vạch trên bề mặt sản phẩm (không thông qua giấy in tem). Đầu đọc có ánh sáng dịu làm tăng khả năng sử dụng và trải nghiệm của người dùng.
 • Công nghệ cảm biến chuyển động Datalogic từ Motionix ™, giúp bạn dễ dàng chuyển sang các chế độ rảnh tay khi để vào đế
 • Hình dạng công thái học giúp bạn dễ dàng cầm nắm và sử dụng ns trong môi trường làm việc của mình
 • Chụp ảnh với độ phân giải tiêu chuẩn là 864 x 544 cho bạn lưu trữ cũng như tùy biến nó vào hồ sơ trong hệ thống của doanh nghiệp mình.
 • Công nghệ dữ liệu 3GL ™ (3 đèn xanh) và tiếng bíp lớn cho phản hồi đọc tốt. Green Spot cũng hỗ trợ 2 công nghệ này đặc biệt là khi bộ phận âm thanh bị lỗi ảnh hưởng đến tiếng píp của máy.
 • Khả năng niêm phong nước và bụi theo tiêu chuẩn IP65 cho những môi trường công nghiệp đặc trưng. Điểm này luôn tồn tại ở tất cả các dòng máy Powerscan đời 9500.

Có thể áp dụng PD9530 DPM Evo vào những công tác nào?

Máy có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp như:

 • Theo dõi thiết bị hay chi tiết máy
 • Quản lý chất lượng
 • Quản lý hàng tồn kho
 • Các giai đoạn của việc sản xuất sản phẩm
 • Phân tích thời gian và chi phí

 

Danh mục sản phẩm Máy quét mã vạch
Thể loại Máy quét cầm tay
Nhà chế tạo Datalogic
Công nghệ quét Máy ảnh 1D, Máy ảnh 2D
Giao diện Giao diện Đa (RS232, KBW, USB)
Tùy chọn màu sắc  Màu vàng-đen
Niêm phong IP65
Nhiệt độ hoạt động -20 ° C-50 ° C
Trưng bày Không, có
Share: