Brand: Máy đọc mã vạch Datalogic

Máy soi mã vạch Datalogic Powerscan PBT9300 Bluetooth

Máy quét mã vạch Datalogic Powerscan PBT9300 - Không dây là tốt hơn

Máy quét laser PowerScan ™ PBT9300 có công nghệ không dây Bluetooth® chuẩn kết hợp với độ tin cậy và hiệu năng đọc cao được tìm thấy trong tất cả các sản phẩm PowerScan.

Dựa trên công nghệ không dây chuẩn Bluetooth 3.0, dãy Class 1 (trong không gian mở); lên tới 100 m / 328 ft Kết nối được thực hiện thông qua trạm gốc nhận, kết nối với máy chủ thông qua một số giao diện (Serial, USB hoặc Keyboard Wedge) hoặc bằng cách kết nối máy quét trực tiếp với bất kỳ thiết bị Bluetooth, hoặc qua Ethernet bằng cách sử dụng BC9180-BT base / charger sử dụng giao thức Ethernet chuẩn và Ethernet công nghiệp (Ethernet IP và Modbus).

Máy quét PowerScan PBT9300 được gắn trên một chiếc xe nâng có gắn Thiết bị đầu xe (VMT) cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho các ứng dụng kho.

PBT9300 có sẵn trong ba mô hình khác nhau: một mô hình không dây cơ bản (PBT9300); một mô hình trung gian với màn hình hiển thị và một bàn phím 4 phím (PBT9300-D); và mô hình tiên tiến (PBT9300-DK) với màn hình hiển thị và bàn phím số 16 chữ số. Tất cả các mô hình PowerScan PBT9300 đều có sẵn với thiết bị đọc quang học cho dãy chuẩn (SR) hoặc dải tự động (AR) để đọc khoảng cách lên đến 11,5 m / 37,0 ft trên các mã phản xạ.

Nếu bạn muốn có một máy quét mã vạch không dây nhưng cũng làm được trong một môi trường công nghiệp? Trong đó lại không cần quá nhiều thiết bị nhận thông tin và bạn cũng chỉ cần mua một thiết bị? Vậy nhìn qua Powerscan PBT9300. Và những cấu hình mạnh mẽ của máy sẽ mang lại lợi ích không hề nhỏ dành cho bạn. Đây là máy nằm trong phân khúc Powerscan 9300 mà bạn nên cân nhắc.

Tính năng mang lại lợi ích của PBT9300

  • Loại máy này được làm nên để chịu đựng, để chống chịu. Với những đặc tính được trang bị như chịu lực đập từ độ cao 2 mét, công nghệ chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP65 và nhiệt độ môi trường lên đến hơn 50 độ C.
  • Máy không tích hợp cho các loại mã 2D. Tuy nhiên các mã 1D đi kèm mã bưu điện, mã chồng, và cả mã GS1 Databar làm thiết bị trở nên đa dụng và hợp với các kho bãi và xưởng làm việc. Việc không tích hợp mã 2D vào đầu đọc làm máy quét mã vạch hiệu datalogic này rẻ hơn nhiều so với các máy công nghiệp.
  • Thời lượng pin khỏe cho thời gian làm việc cực dài, lên đến hơn 10 tiếng. Thời gian sạc từ 0 đến 100% chỉ có 4 tiếng. Số lần quét đến hết pin là hơn 50,000 lần, đảm bảo 1 ngày hoạt động không gián đoạn.
  • Máy có thêm cổng Eithernet, điều mà máy quét có dây Datalogic PD9300 không được trang bị. Còn các cổng thường thấy đều đầy đủ cho bạn thiết lập và tùy biến.
  • Trang bị Bluetooth 3.0 có thể kết nối với 7 thiết bị thu nhận tối đa. Tầm nhận của các thiết bị là 30 mét để bạn có khả năng làm việc ở những nhà kho lớn hơn.

 

Brand Datalogic
Model PowerScan PBT9300
Scanner Type Laser
Scanner Capability 1D
Communication Range less than 33 ft
Form Factor Handheld
Connectivity Cordless
Scan Pattern Single Line
Included Cables Scanner Only - No Cable
Communication Type Bluetooth
Ruggedness Rugged
Share: