Brand: Microscan

Microscan - Vision System - Vision HAWK

Hệ thống Máy Lens Hệ thống Lens đầu tiên trên thế giới

Vision HAWK là một máy ảnh thông minh công nghiệp linh hoạt cung cấp khả năng tầm nhìn mạnh mẽ trong một gói nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Được phát triển cho người sử dụng tầm nhìn của tất cả các cấp độ kinh nghiệm trong một loạt các ứng dụng, Vision HAWK có một giao diện trực quan, ánh sáng tích hợp và zoom quang học có độ phân giải cao, cũng như kết nối plug-and-play.

Với Vision HAWK, cả người tích hợp và người dùng cuối đều có một giải pháp thị giác tích hợp, có khả năng mở rộng để tự tin giải quyết bất kỳ kiểm tra, xác minh, hoặc ứng dụng ID tự động.

Vision HAWK có tiêu chuẩn với phần mềm Microsans AutoVISION ™ cho các môi trường lập trình đơn giản và các ứng dụng phổ biến và cho phép mở rộng dễ dàng các ứng dụng tầm nhìn phức tạp hơn thông qua việc di chuyển sang phần mềm Visionscape® đầy đủ.

Lens tự động lấy nét tự động
Nghị định thư công nghiệp đối với môi trường sản xuất
Tích hợp hoàn toàn với bộ vi xử lý, ống kính lấy nét tự động và chiếu sáng
Lập trình Đơn giản với AutoVISION ™
Lập trình nâng cao với Visionscape®
Vision HAWK là một máy ảnh thông minh công nghiệp linh hoạt cung cấp khả năng tầm nhìn mạnh mẽ trong một gói nhỏ gọn, dễ sử dụng. Tầm nhìn HAWK được phát triển cho người dùng tầm nhìn của tất cả các cấp độ kinh nghiệm trong một loạt các ứng dụng, Vision HAWK có giao diện trực quan, ánh sáng tích hợp, zoom quang học có độ phân giải cao và kết nối plug and play đơn giản.

Với Vision HAWK, cả người tích hợp và người dùng cuối đều có một giải pháp thị giác tích hợp, có khả năng mở rộng để tự tin giải quyết bất kỳ kiểm tra, xác minh, hoặc ứng dụng ID tự động.

Khả năng mạnh mẽ: Có một bộ công cụ mạnh mẽ để giải quyết một loạt các thách thức tự động hóa sử dụng công nghệ thị giác. Kết hợp với chế độ lấy nét tự động ống kính bằng chất lỏng, Vision HAWK có thể dễ dàng che phủ hầu hết các ứng dụng thị giác hoặc mã vạch. Phần mềm AutoVISION cho phép dễ dàng mở rộng các ứng dụng thị giác phức tạp hơn thông qua việc di chuyển sang phần mềm Visionscape đầy đủ.

Hệ thống quang học tiên tiến: Hệ thống quang học modul quang độ phân giải cao cho phép Vision HAWK kiểm tra vật thể và nhãn ở khoảng cách từ 33 mm đến 2 m trở lên.

Thiết kế chắc chắn: Đặc trưng với thiết kế công nghiệp gồ ghề với vỏ hợp kim IP65 / 67 và kết nối M12. Các giao thức Ethernet tích hợp được bao gồm cho truyền thông tốc độ cao.

Tầm nhìn HAWK Smart Camera: Khả năng

Giải mã ký tự 1D / 2D
Nhận dạng ký tự quang học (OCR)
Vị trí phần động
Xác minh hội
Phép đo chiều sâu
 
Thêm lựa chọn Visionscape

Xác minh nhân vật quang học (OCV)
Hình ảnh chuyển đổi và nhân rộng
Hiệu chuẩn chính xác
Các công cụ tầm nhìn tùy biến (kịch bản)

Mechanical
Height: 1.59” (40.5 mm)

Width: 2.27” (57.6 mm)
Depth: 3.79” (96.3 mm)
Weight: 10 oz. (280 g)

Light Source
Type: High output LEDs

Light Collection Options
Progressive scan, square pixel.

Shutter: Software adjustable 10 microseconds to 1/60 seconds
WVGA: CMOS, 752 by 480 pixels
SXGA: CCD, 1280 by 960 pixels

Imaging Parameters
Focal Range: 1” (33 mm) to Infinity (liquid lens autofocus)

Communication Interface
Interface: RS-232 or Ethernet

Share: