Brand: Máy quét barcode Microscan

Đèn chiếu sáng Microscan Vision Lighting

Giải pháp chiếu sáng mặt đất - Microscan Ring Illuminators

Đèn microscan ring illuminators là một giải pháp hiệu quả về chi phí và dễ dàng tích hợp để làm sáng các bề mặt. Đóng gói và nâng cấp gắn kết nhấn mạnh độ bền và tính linh hoạt cho bất kỳ áp dụng ánh sáng mặt đất diffuseds. Đây là phiên bản trước đó của Smart Ring Illuminators. Nếu bạn có một môi trường cố định và không bị nhiều biến số ánh sáng tác động? Thì sản phẩm này sẽ phù hợp và tiết kiệm chi phí hơn cho bạn.

Cũng giống như các sự kiện chiếu sáng khác, điều chỉnh tinh tế, khoảng cách từ xa và góc phân phối ánh sáng có thể mang lại sự tương phản tốt cho việc đầu tư tối thiểu. Thiết bị có độ bền khá tốt và có khả năng sử dụng với nhiều thiết bị đọc mã vạch khác nhau.

Điểm cộng của đèn chiếu sáng Microscan Ring Illuminators

Với mục đích hỗ trợ khả năng làm việc và tăng tốc quá trình sản xuất, thì máy có những ưu điểm sau. Chúng đều nằm trong cấu tạo phía trong và bạn không dễ dàng thấy ở bên ngoài.

  • Máy có nhiều phiên bản sử dụng 3 màu khác nhau bao gồm tia cực tím, hồng ngoại và đèn thường cho 3 nhu cầu sử dụng khác nhau.
  • Đèn có kích cỡ khác nhau cho bạn sử dụng trong các môi trường cần đèn khác nhau.
  • Chế độ strobe được liên tục cho bạn sử dụng hầu như không bị gián đoạn hay tắt giữa chừng.
  • Máy còn được gắn trực tiếp vào máy ảnh mã vạch microscan giúp cho việc quét mã vạch trong điều kiện thiếu sáng.
  • Ống kính fresnel cho bạn chiếu sáng dễ dàng ở nhiều khoảng cách khác nhau. Máy này bạn phải điều chỉnh bằng tay, không được tự động như Smart Series Illuminators.
  • Giá thành rẻ hơn so với phiên bản thông minh.
Share: