Brand: Datalogic

Memor X3 Healthcare

Máy tính di động Memor X3 (HC) hiện có sẵn cho các bệnh viện hoặc phòng khám, nơi các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ có thể cung cấp cho bệnh nhân một cách an toàn và dễ dàng để quét mã vạch. Máy tính di động Memor HC có trọng lượng nhẹ, có thể bỏ túi và rất bền để sử dụng trong ngành y tế. Chất dẻo hóa học và vỏ bọc của nó được thiết kế để chịu được việc vệ sinh hàng ngày bằng các dung dịch khử trùng khắt khe thường được sử dụng trong các bệnh viện và phòng khám.

Máy tính di động Memor HC được trang bị bộ khuếch đại hình ảnh 2D tiên tiến và có công nghệ 'Điểm Xanh' được cấp bằng sáng chế của Datalogic để có phản hồi tốt. Nó cũng có một màn hình màu sắc 2,4 inch và pin dài. Nó cung cấp kết nối Wi-Fi nâng cao với một máy chủ IEEE 802.11a / b / g / n hỗ trợ tốc độ truyền WLAN cao hơn và công nghệ không dây Bluetooth®.

Máy tính di động Memor HC là một thiết bị thật sự chắc chắn có khả năng chịu được sự khắt khe của ngành y tế. Nó được tải trước và được cấp phép trước với quản lý thiết bị Avalanche ™ Wavelink®, làm cho nó sẵn sàng để triển khai ra khỏi hộp!

Memor X3 Healthcare: 802.11a/b/g/n CCX V4, Bluetooth, 256 MB RAM/512 MB Flash, 806 MHz, 25-key Numeric, Multi-Purpose 2D Imager with Green Spot, Windows CE Pro 6.0, Extended Battery (2,300 mAh); White.

Share: