Brand: Máy in tem nhãn decal TSC

ME240 Series

Dấu vết nhỏ mang lại nhu cầu in nhãn hàng ngày của bạn
TSC ME240 loạt máy in nhãn nhiệt công nghiệp được thiết kế để cung cấp các tính năng phù hợp với giá trị tốt nhất trong ngành. ME240 có một dấu chân nhỏ và thiết kế hồ sơ thấp phù hợp với nơi mà các máy in công nghiệp lớn hơn thì không.
Hoạt động êm ả và tốc độ dán nhãn nhanh như nhau ở nhà, trong môi trường văn phòng hoặc cửa hàng. Các máy in cấu tạo bằng kim loại và động cơ cơ đúc bằng nhôm đúc có độ bền đủ để chịu được các môi trường sản xuất khó khăn nhất.
Cơ chế in khuôn đúc cho các ứng dụng tùy chỉnh
Thiết kế độc đáo của máy in ME240 có cơ chế in nhôm đúc chất lượng cao, mà TSC sẽ cung cấp như là một bộ phận độc lập cho các đối tác muốn thiết kế và xây dựng máy đóng gói hoặc ứng dụng nhãn riêng. Cơ chế in bao gồm bộ phận xử lý ribbon và bộ phận đầu in và được thiết kế để giữ bảng chính điện tử. Bộ lắp ráp nhỏ gọn này lý tưởng cho người bán lại muốn phát triển các giải pháp tùy biến với chi phí thấp cho bao bì, đánh dấu sản phẩm và các ứng dụng khác.
Trong khi giá cả phải chăng, dòng sản phẩm ME240 cung cấp hai mô hình được tải với các tính năng phổ biến và cung cấp nhiều tùy chọn và phụ kiện để tăng cường khả năng của nó để đáp ứng nhu cầu của một loạt các giải pháp in ấn. Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm kết nối USB và Serial, 2-nút 3-LED (mô hình cơ bản) / 6 nút LCD (mô hình tiên tiến) bảng điều khiển Màn hình LED 3 nút, đồng hồ thời gian thực, 8 MB SDRAM bộ nhớ, 4 MB bộ nhớ Flash và đầu đọc thẻ nhớ SD Flash cho phép mở rộng bộ nhớ Flash lên đến 4 GB. .

Các tùy chọn phổ biến bao gồm màn hình LCD đồ hoạ đầy đủ tính năng (cho mô hình cơ bản), kết nối Ethernet, máy chủ lưu trữ USB, mô-đun bóc tách, bàn phím độc lập, mô-tơ cắt và một cổng song song để làm việc với các cài đặt cũ.

Dòng sản phẩm ME240 có phần mềm TSPL-EZ dễ cài đặt và sử dụng. TSPL-EZ cung cấp tự động thi đua TPLZ và TPLE ngay trên máy. Máy in chỉ đơn giản chuyển đổi từng định dạng nhãn khi máy in nhận được. Phần mềm DiagTool được tích hợp sẵn giúp bạn thay thế các máy in hiện tại bằng một máy in đa năng hiện đại ME240. Các tính năng TSPL-EZ khác bao gồm quản lý tệp và ngôn ngữ lập trình hỗ trợ các giải pháp lập trình độc lập và thời gian xuống cho phép bạn in nhãn mà không cần kết nối với máy tính chủ hoặc tùy chọn có thể tiếp tục in nhãn trong thời gian bị lỗi mạng.

Model Printing Method Resolution Max. Print Width Max. Print Length Max. Print Speed
ME240 Thermal Transfer 203 dpi 4.09" 90" 6 ips
ME340 Thermal Transfer 300 dpi 4.09" 40" 4 ips
Share: