Brand: Máy kiểm kho Casio (Ngừng kinh doanh)

Máy kiểm kho Casio ET-L10 (NGỪNG KINH DOANH)

Máy kiểm kho Casio ET-L10 - Trang nhã nhưng mạnh mẽ

Với một máy kiểm kho dạng điện thoại thông mình, thì Casio ET-L10 thể hiện sự tiện lợi đúng nghĩa. Mang trên mình hệ điều hành Android 9 hiện đại, cùng với bộ vi xử lý Qualcomm 1.8 GHz, máy sẽ mang lại tốc độ vận hành mượt mà. Chính vì điều này, mà cũng như đa số các máy kiểm kho Casio, ET-L10 có thể hoạt động nhiều tác vụ hay môi trường làm việc khác nhau.

Casio ET-L10 (5)

Với model ET-L10, cũng như các phân khúc IT-G, Casio nhắm đến sự trải nghiệm, dễ sử dụng và hữu ích của sản phẩm đối với đại đa số doanh nghiệp. Với những siêu thị hay đại lý bán lẻ thì Casio ET-L10 là một máy kiểm kho xứng đáng để được cân nhắc.

Tính năng và lợi ích của máy kiểm kho Casio ET-L10

1. Hệ điều hành Android hiện đại

Với Android™ 9 OS được tích hợp với thiết bị, bạn sẽ có thể thấy được những lợi ích trong việc quản lý và sử dụng Casio ET-L10 như sau:

  • Pin có khả năng thích ứng cao: Máy kiểm kho này sẽ hiện thị ra các thông tin có trên máy liên quan đến pin như: những ứng dụng nào nên được sử dụng, hay cách nào để tối ưu hóa dung lượng pin trên thiết bị của bạn.
  • Vị trí đặt trong kho và Wifi RTT: ET-L10 có hỗ trợ IEEE 802.11mc, hay còn gọi là tiêu chuẩn Wifi Round-Trip-Time (RTT). Công nghệ này có thể đưa thông tin chính xác về vị trí của máy trong kho.

2. Màn hình lớn 5.7 inch

Thiết bị PDA này còn được đi cùng với màn hình LCD lớn. Độ phân giải của màn hình cũng rất cao (720 x 1440 pixels). Với việc sử dụng cấu trúc màn hình 16:9, mọi thông tin trên đó đều rất dễ để đọc. Đồng thời qua đó người dùng cũng được tùy biến thoải mái hơn. Bố cục màn hình cũng cải thiện việc trình bày thông tin trong quá trình lưu kho, kiểm tra và tìm kiếm hàng tồn kho.

Casio ET-L10 (2)

3. Công nghệ đầu đọc tiên tiến

Vì chủ yếu mang kiểu dáng điện thoại thông mình, nên máy kiểm kho Casio ET-L10 chỉ có 3 nút thao tác cứng đi với đầu đọc CMOS được cấu tạo sẵn. Chúng hỗ trợ việc quét mã vạch 2D và 1D, kể cả các mã vạch GS1 và Databar. Máy cho bạn kết quả đọng nhanh chóng và chính xác ngay cả khi điều kiện quét không được hoàn hảo. Chẳng hạn như khi mã in không rõ ràng, bị trầy xước hoặc bị bẩn đều soi được.

Casio ET-L10 (3)

4. Thanh lịch nhưng bền bỉ

Máy kiểm kho Casio ET-L10 dày chỉ vỏn vẹn 15mm và nặng 240 gram. Đó là một vẻ ngoài nhỏ gọn và đúng như vậy, máy được cấu tạo để bạn đễ dàng mang nó đi mọi nơi. Tuy vậy, nó có độ bền bỉ của một máy công nghiệp đúng nghĩa. Với mức kháng va đập vật lý là 1.5m và kháng nước, bụi tiêu chuẩn IP65, nó hầu như đã vượt qua hầu hết các bài đánh giá về tính an toàn. Nhiệt độ môi trường máy có thể hoạt động lên đến 50 độ C và xuống đến âm 10 độ. Ngoài ra, máy cũng chống chịu đến 75% các tác nhân hóa học có hại nữa.

Casio ET-L10 (4)

5. Hỗ trợ cho nhiều chức năng khác nhau

Ngoài những tính năng điển hình trên, thì máy kiểm kho Casio ET-L10 giá rẻ chính hãng này còn sở hữu những chức năng khác nhau nữa. Máy hỗ trợ nhiều công năng cho công việc kho bãi, vận chuyển và quản lý hàng tồn của bạn, ví dụ như:

  • Giao tiếp GPS & LTE: Thiết bị di động này có khả năng giao tiếp, truyền tải thông tin nhanh chóng và hỗ trợ lấy thông tin về vị trí. Điều này cho phép máy làm việc ở bất cứ môi trường làm, kể cả kiểm kê ngoài trời.
  • Bluetooth v5.0 có EDR/LE: Máy Casio ET-L10 có thể giao tiếp thoải mái với các thiết bị ngoài như tai nghe và máy in tem nhãn di động.
  • Nút giao tiếp PTT: Với nút giao tiếp có sẵn trên thiết bị kiểm kho, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với các thiết bị Casio khác có trong hệ thống.

Casio ET-L10 (6)

  • Camera 13 mega pixels: Máy ảnh này cũng có khả năng tự động lấy nét, nên cũng được dùng trong công tác kiểm kê tại chỗ và báo cáo trưng bày.
  • Náy này cũng có được dùng tại bệnh viện vì đèn flash của nó ở cường độ thấp, đủ để đọc mã vạch mà không hại đến bệnh nhân.
  • Đầu đọc và ghi NFC hỗ trợ cho các công tác với thẻ RFID.
  • Cảm biến vân tay: Như các điện thoại thông minh thì Casio ET-L10 cũng có bấm vân tay. Điều này tránh được truy cập bất hợp pháp của bên thứ 3.

 

Model

ET-L10-WC21

Soc

Qualcomm SDM 450 (Octa Core 1.8 GHz)

OS

Android™ 9

Memory

RAM

2GB

ROM

16GB

Display

LCD

Transmissive color TFT 5.7-inch LCD HD+ (720 x 1440 pixels)

Touch panel

Capacitive touch panel

Scanner

C-MOS imager

Camera

Approx. 13 megapixels, auto-focus, LED flash

NFC

ISO 14443 Type A / ISO 14443 Type B / FeliCa® / ISO 15693

GPS

Built-in, A-GPS, GLONASS, BeiDou

Wireless WAN

LTE, W-CDMA, GSM, nano-SIM slot x 1

Wireless LAN

IEEE 802.11a/b/g/n/ac

Bluetooth®

Bluetooth® v5.0, EDR/LE

USB

USB 2.0 high-speed (Type-C) x 1

Card solt

microSD slot x 1, SDHC-compatible

Sensors

Accelerometer, ambient light sensor, proximity sensor, fingerprint sensor

Durability

Drop durability

1.5m*1

Dust/water resistance

IP65-compliant*2

Operating temperature

-10°C to 50°C

Power supply

Main battery

eable lithium ion battery (built in, 4,000 mAh)

Battery life

Approx. 12 hours*3

Memory backup

Lithium ion battery (internal)

External dimensions (W x D x H)

Approx. 79 x 162 x 15.5 mm (excluding protruding parts)

Weight

Approx. 240 g

Accessories

Wrist strap, USB-AC adapter, USB cable (Type-C), Screen protect sheet

---

* 1 Đã kiểm tra bằng cách sử dụng 6 mặt, 4 góc và 1 chu kỳ trên bề mặt bê tông. Chiều cao độ bền thả là giá trị đo được do thử nghiệm. Nó không đảm bảo rằng sản phẩm sẽ không bị hư hại khi rơi từ độ cao này.
* 2 Không thể có sự xâm nhập của bụi. Không có nước xâm nhập ngay cả khi tạm thời ngâm trong nước trong điều kiện áp suất xác định khi tất cả các nắp cho đầu nối, v.v., được đóng lại. Khả năng chống bụi và nước được đo bằng các phương pháp thử nghiệm của gps. Hiệu suất suy giảm do lão hóa và giảm tác động và không được đảm bảo.
* 3 Trong các điều kiện sau: mã vạch được đọc hai lần cứ sau 10 giây với 1 KB dữ liệu được truyền một lần, mô-đun LAN không dây ở chế độ tiết kiệm năng lượng, đèn nền bật và dữ liệu được truyền qua FTP. Tuổi thọ pin thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường hoạt động và cài đặt hệ thống.

Share: