Brand: Star Micronics

Máy in nhiệt Star BSC10 (Bán chạy)

Star Micronics tự hào công bố sự ra mắt của máy in hóa đơn BSC10. Chiếc máy in bill giá rẻ này là dòng máy in nhiệt trực tiếp, ở phân khúc thấp phù hợp với các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ như: cửa hàng tiện lợi, shop thời trang online, tiệm cafe cóc hay quán trà sữa,...

Với thiết kế đơn giản và nạp giấy dễ dàng, máy in hóa đơn BSC10 được thiết kế để vượt trội so với đối thủ trong môi trường bán lẻ và khách sạn. Khả năng xử lý hóa đơn tốc độ cao (250mm / giây), giao diện kép và công suất cuộn 10cm khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà bán lẻ và nhà khai thác trong ngành khách sạn toàn cầu. Các mẫu BSC-10 USB / Nối tiếp 25 chân hoặc Ethernet có sẵn.

BSC-10 có tiện ích cấu hình giá trị mô phỏng ESC-POS ™ và Bematech, bao gồm trình điều khiển Windows ™ và OPOS. Máy in BSC-10 đi kèm với nguồn điện, hướng dẫn giấy và đĩa CD trình điều khiển.

BSC10máy in hóa đơn Star bán chạy nhất tại Radiant Global. Đây là thiết bị cần có cho hệ thống POS tại nhà hàng, quán cafe nhờ độ bền cao, khả năng chống nước, bụi bẩn và dầu mỡ. Bên cạnh đó nó cũng được dùng cho bán lẻ, quầy thuốc tây, shop quần áo nhờ các tính năng vượt trội như tốc độ in nhanh chóng, hoạt động với năng suất cao.

 1. Cấu trúc đơn giản
  Loại bỏ các chức năng không cần thiết càng nhiều càng tốt.
 2. Tốc độ in & Tốc độ nạp giấy
  BSC10 nhận ra tốc độ in 250 mm / s và tốc độ nạp giấy 300 mm / s cao hơn nhiều so với mô hình kết thúc trung bình / thấp cấp của công ty khác.
 3. Giao diện
  Khách hàng có thể chọn Serial hoặc Parallel I / F với OnBoard USB. Chỉ OnBoard USB hoạt động khi hai cáp I / F được kết nối cùng một lúc.
 4. Dễ dàng thay thế TPH, Cutter và PCB
  Máy in nhập chế độ Bộ nhớ bằng cách mở nắp, nhấn nút nguồn cấp dữ liệu, và bật nguồn.
 5. Đường kính giấy lớn f102 mm
 6. Chống nước & Bụi
  Khả năng chống thấm nước và chống bụi được cải thiện so với TSP100 và TSP650 hiện tại

 

>>>Xem thêm các sản phầm máy in hóa đơn khác<<<

Máy in hóa đơn mC-Print 2 (New)

Máy in hóa đơn TSP143III

Máy in nhiệt TSP650II series

Share: