Brand: Star Micronics

Máy in hóa đơn mC-Print 2 (New)

Máy in bill MC-Print2 là máy in hóa đơn loại nhỏ trong dòng máy in mCollection®. Với kích thước vuông chỉ 96 x 115 x 100 mm, đây là máy in hóa đơn nhiệt nhỏ nhất của Star, nhỏ hơn 60% so với dòng máy in hóa đơn TSP100III. Đây chính là ứng cử viên sáng giá cho vị trí máy in hóa đơn bán hàng tại siêu thị, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng quần áo,...nhất là những cửa hàng có không gian nhỏ.

Máy in nhiệt 2 inch này cũng đi kèm với nhiều tùy chọn kết nối bao gồm USB, Lightning, Bluetooth, CloudPRNT và LAN. Tất cả năm kết nối này đều xuất phát từ cùng một kiểu máy, giúp máy in mang lại cho nhà bán lẻ khả năng thay đổi hệ thống POS của họ mà không cần thay đổi máy in.

Các thiết bị ngoại vi cho mCollection này bao gồm 3 mG-Scales, máy quét mã vạch 1D & 2D, màn hình hiển thị, Kitchen Buzzer và ngăn đựng tiền

Máy in hóa đơn nhiệt mC-Print2 rất đơn giản để thiết lập và dễ dàng sử dụng. Ngay cả việc nạp giấy cũng đơn giản với mC-Print2, nó có thiết kế tải hàng đầu làm cho nó hoàn hảo cho việc thả vào và tải in.

Với chiếc máy in hóa đơn Star này, bạn có thể:

  • Kết nối với khách hàng thông qua nhiều dịch vụ dựa trên đám mây. Bao gồm PromoPRNT, AllReceipts, Quản lý thiết bị, Khảo sát khách hàng, v.v.
  • Điều chỉnh kích thước mã vạch cho hóa đơn 
  • Đảo ngược toàn bộ hóa đơn cho hướng dọc; khi hóa đơn được in, nó sẽ được trình bày trước mặt cho người dùng
  • Thiết kế nạp hàng đầu cho phép tải giấy rất nhanh và dễ dàng
  • Kết nối cáp lõm giúp bảo vệ cáp khỏi bị hư hỏng trên mặt bàn

 

 

 

>>>Xem thêm các sản phẩm máy in hóa đơn khác<<<

Máy in hóa đơn mC-Print 3 (New)

Máy in tích hợp ngăn đựng tiền Star mPOP (New)

Máy in nhiệt Star BSC10 (Bán chạy)

 

Share: