Brand: Diebold Nixdorf

Máy bán hàng POS BEETLE /moPOS

Máy bán hàng POS BEETLE / moPOS là giải pháp máy POS tiên tiến dành cho điện thoại di động, cung cấp cho các nhà bán lẻ một cách dễ dàng và thực dụng để di chuyển ứng dụng POS văn phòng hiện tại của Windows sang các công nghệ máy tính bảng hiện đại. BEETLE / moPOS cung cấp sức mạnh cần thiết, kết nối và chức năng của một hệ thống máy bán hàng cũng như khả năng di động để phục vụ khách hàng bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào.

Điểm nổi bật của máy POS BEETLE / moPOS

Xây xựng hệ thống linh hoạt

BEETLE / moPOS là một giải pháp phần cứng và phần mềm trung gian sáng tạo, là cầu nối liên kết có thể mở rộng bao gồm các hệ thống xây dựng khác nhau được thiết kế để hỗ trợ các trường hợp sử dụng di động điển hình trong các cửa hàng bán lẻ hiện đại.

Thiết bị di động bán lẻ
Máy tính bảng công nghiệp chuyên dụng kích thước 8.3" và 10,1" dựa trên công nghệ bộ xử lý Bay Trail-T của Intel được cài đặt sẵn hệ điều hành Microsoft Windows 8.1 mang lại lợi thế để chạy các ứng dụng Windows cũ mà không cần phải phát triển mọi thứ mới. Ngoài ra, các nhà bán lẻ có thể tăng cường bộ phần mềm của họ với các ứng dụng hiện đại.
Ngoài ra, các máy tính bảng có thể chạy hệ điều hành Android và hỗ trợ các kiến ​​trúc giải pháp POS truyền thống dựa trên đám mây và máy chủ.

Trung tâm thiết bị POS cố định
Một bộ thiết bị POS Hub được đặt trong vỏ thép không gỉ có thể tùy chỉnh cho phép kết nối các thiết bị ngoại vi POS truyền thống với PC tiêu chuẩn và giao diện bán lẻ cụ thể được cung cấp. Nó có thể được coi là một điểm dịch vụ có thể được chia sẻ giữa các máy tính bảng khác nhau trong quá trình thanh toán. Trung tâm máy POS tính tiền được kết nối qua Ethernet với mạng lưu trữ nhưng luôn giao tiếp qua công nghệ không dây với các thiết bị máy tính bảng cho dù chúng có bị khóa trong Bộ kết nối hoặc thiết bị di động.

Tính bảo mật cao với Docking Unit
Docking Unit có thể được tích hợp trong trung tâm thiết bị máy POS, khóa an toàn máy tính bảng trong quá trình tính tiền. Cơ chế khóa bảo vệ máy tính bảng chống trộm khi lưu trữ.
Việc vận hành máy tính bảng được điều khiển bằng động cơ và được điều khiển bởi ứng dụng. Trong trường hợp khẩn cấp, máy tính bảng cũng có thể được điều khiển với một phím cơ. Cảm biến tích hợp có thể kiểm tra sự hiện diện của máy tính bảng và ID để xác minh ủy quyền.
Docking Unit cũng có thể sạc pin cho máy tính bảng bị khóa.

 

Processor
Intel Z3745 Quad Core 1.8 GHz
Main Memory
2 GB
Storage
64 GB
Up to 2 TB MicroSDXC cards
Display
Display size: 8.3" and 10.1"
Touch technology: 10-point capacitive multi-touch
Max. resolution: 1920 x 1200 Pixels (WUXGA)
Connectivity
Tablet interfaces: USB 2.0, 3.5mm audio
WLAN: IEEE 802.11 a/b/g/n
Bluetooth: 4.0 + HS (class 2 or 1 up to 7dBm)
WWAN: 3G / LTE option
NFC: P2P, MIFARE, FeliCa
GPS: GPS / GLONASS
Environment
IP65 (dust and splash water resistant)
Drop height: 1 m (1.8 m with jacket)
Sensors
Camera: 8MP backside, 2MP frontside
Ambient light sensor
Proximity sensor
Compass
Gyroscope
Accelerometer
Battery
Type: removable Li-Po battery, 22.4 Wh
Operating time: up to 10 hours
Charging: via USB or docking unit
Interfaces of the POS Device Hub
2x RS232 (powered/non-powererd) 
4x USB 2.0
Powered USB (2x 12 V/1x 24 V)
LAN Ethernet 10/100/1000
Cash drawer 
Dimensions (W x D x H in mm) / Weight:
8.3"-Tablet
For 8.3” tablet: 227.8 x 12.5 x 150.1 / 540 g. 
10.1"-Tablet
 For 10.1” tablet: 269 x 12.5 x 180.7 / 750 g.  
Share: