Brand: Máy đọc mã vạch Datalogic

Máy đọc mã vạch âm bàn Datalogic Magellan 8400

Máy quét quang phổ Magellan ™ 8400 là máy quét POS 5 mặt có hiệu suất cao giúp nâng cao hiệu quả hoạt động bằng cách đạt được tỷ lệ đọc vượt trội. Nó có thể được cấu hình như một máy quét hoặc là một máy quét âm bàn kết hợp quy mô với đĩa cứng độc quyền của Datalogic, cấp bằng sáng chế All-Weighs® để đảm bảo sản phẩm chính xác và trọng lượng thực phẩm lớn khi thanh toán.

Có hai lựa chọn hiển thị ở xa; một màn hình đơn trên một cực và một màn hình kép trên một cực duy nhất cho các ứng dụng yêu cầu hiển thị riêng cho thủ quỹ và khách hàng. Magellan 8400 có ba chiều dài: dài, trung bình và ngắn (chỉ dành cho máy quét) để chứa các cấu hình POS khác nhau.

Bộ nhớ Flash cho phép dễ dàng nâng cấp phần mềm giúp kéo dài tuổi thọ của nhà bán lẻ. Ngoài ra, một cổng RS-232 phụ trợ có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, bao gồm thêm một máy quét cầm tay, lập trình và cấu hình máy quét, hoặc truy cập dữ liệu đầu ra nhãn của các máy quét datalogic. Đối với các ứng dụng yêu cầu giám sát bài báo điện tử (EAS), máy quét 8400 có thể được trang bị Checkpoint EAS và có thể hỗ trợ các ăng-ten EAS Sensormatic tích hợp với nhận dạng đã đọc tốt thông qua cổng RS-232 phụ trợ.

Máy quét mã vạch quang phổ Megellan 8400 là loại thiết bị duy nhất có khả năng phóng to mã vạch trước khi quét. Và đi cùng với nó là một thiết kế thông minh khiến máy đọc mã vạch này trở thành sản phẩm bền bỉ và mạnh mẽ.

Tính năng của thiết bị âm bàn Magellan 8400:

  • Khả năng quét tất cả các loại mã vạch từ 1D đến 2D và cả GS1 Databar và các loại mã chồng (stacked code) khác. Tốc độ nhanh giúp tăng khả năng và quy trình làm việc tại siêu thị hay điểm bán hàng lớn.
  • Máy có các phiên bản chỉ máy quét, chỉ cân hay máy quét và cân kết hợp hỗ trợ cho việc báo giá thành sản phẩm dựa vào mã vạch và khối lượng. Có thể đi kèm với máy tính tiền pos để hỗ trọ hiển thị và quản lý đơn hàng. Qua đó cải thiện thời gian mua sắm và thanh toán cho khách hàng.
  • Đèn thông báo cho mỗi lần đọc mã vạch thành công. Tránht rường hợp đọc 2 lần dẫn đến tính tiền sai.
  • Máy có 2 phần scan giúp quét mã vạch 5 mặt ở sản phẩm, dù mã ở gốc độ nào cũng có thể được đọc một cách dễ dàng.
  • Máy cũng có thể liên kết với các phần mềm quản lý từ xa để dễ dàng tùy chỉnh thông số cũng như các hoạt dộng phù hợp môi trường.
  • Máy được gia cố vỏ ngoài kim loại kèm theo mặt kính trong suốt có độ bền khá cao. Kính có khả năng chống va đập nhẹ do rơi va chạm lên bề mặt của mặt kính.

Hiệu suất làm việc mạnh mẽ và hữu ích của đầu đọc mã vạch datalogic này như sau:

  • Tốc độ 5500 scans/giây cho động tác linh hoạt của nhân viên đứng quầy
  • Chất lượng hình ảnh của máy lên đến 1024p chưa phóng lớn. Với những sản phẩm nhỏ hơn thì máy quét sẽ phóng lớn để có chất lượng hình ảnh tốt hơn. Đó cũng là điểm phân biệt các máy quét mã vạch loại quang phổ với các máy đơn và đa mặt phẳng.
  • Trang bị phần mềm cảm biến Diagnostic Reporting hỗ trợ cho việc cân các sản phẩm có độ lớn cao hơn diện tích của máy.

Magellan 8400 cùng với thế hệ trước là Magellan 8300 là thiết bị đọc mã vạch phù hợp với các cửa hàng phân phối những sản phẩm bán lẻ nhỏ như siêu thị điện máy hay điện tử. Đầu đọc này cũng rất hiệu quả trong việc quản lý mã vạch 2D cho các promotion và marketing. Nó là một trong những giải pháp tự động đi cùng với các phần mềm quản lý bán lẻ siêu thị, nhà hàng, cửa hàng chuyên nghiệp.

Công nghệ đọc mã vạch:
 
Quét Laser đa tia 5 mặt của vật thể.
 
Tốc độ đọc: 5.200 dòng / giây
 
Số dòng quét: 52 dòng quét

 
Kích thước:
 
- Phần cân bên dưới : 10.2 cm
- Phần scaner bên trên : 13.0 cm
 
Trọng lượng:
 
Tối đa : 68.0 kg
 
Cân trọng lượng:
 
Cân trọng lượng chính xác.
Sức cân: 15 Kg
Trọng luợng tĩnh cực đại: 68 Kg
Lượng gia tăng tối thiểu: 0,005 Kg
Chống rung động: 4 thiết lập lọc rung lập trình được

 
Hỗ trợ:
 
- Vừa đọc mã vạch vừa cân trọng lượng.
- Hỗ trợ hệ thống EAS
- Đặt âm bàn giúp giải phóng mặt bàn thu ngân.
 
Cổng giao tiếp hệ thống:
 
* Đối với máy đọc mã vạch : OEM (IBM) USB / RS-232 / USB
* Giao tiếp các cổng phụ : EAS Port / Powered RS-232 / Remote Scale Display / Scale Host / IBM 46xx / Keyboard Wedge
 

Share: